Rolex sở hữu phòng nghiên cứu như thế nào?

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Rolex

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Rolex

Hẳn sẽ không ai ngạc nhiên khi biết Rolex có một bộ phận nghiên cứu và phát triển nội bộ. Tuy nhiên, Rolex xây dựng bộ phận này tốt hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Không chỉ có một, Rolex phát triển nhiều loại phòng nghiên cứu khoa học được trang bị cực kỳ hiện đại trong nhiều cơ sở của hãng. Mục đích của những phòng lab này không phải chỉ để nghiên cứu đồng hồ mới, những linh kiện liên quan tới đồng hồ, mà còn nghiên cứu phương pháp chế tạo nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nói theo một cách nào đó, Rolex là một nhà sản xuất cực kỳ cạnh tranh và hầu như bị ám ảnh với khâu tổ chức – dù chỉ để chế tạo đồng hồ.

Quy mô của những phòng lab này gây kinh ngạc thế nào thì chúng cũng đa dạng thế ấy. Nhìn từ bên ngoài, có lẽ phòng hóa học là phòng thú vị nhất. Đầy những cốc và ống thủy tinh dẫn chất lỏng và khí, phòng hóa Rolex tập hợp những nhà khoa học uyên bác. Phòng này dùng làm gì? Một chức năng quan trọng được Rolex khẳng định là dùng để phát triển, nghiên cứu dầu và chất bôi trơn dùng trong chiếc đồng hồ trong suốt quá trình chế tạo.

Rolex cũng có những căn phòng đầy kính hiển vi điện tử, quang phổ kế để có thể quan sát kỹ kim loại và các vật liệu khác, nhằm xác định hiệu quả của kỹ thuật gia công. Những phòng nghiên cứu này được sử dụng nghiêm túc để giải quyết vấn đề cũng như ngăn chặn những vấn đề có thể xảy ra.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/17/day-da-dong-ho-nu-mino-crafts-dh036-006-an-toan-cho-nguoi-dung/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-dinh-vi-gps-thiet-bi-giup-cha-me-giu-lien-lac-voi-con/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/17/dong-ho-nu-casio-sheen-dong-san-pham-nu-tinh-gia-mem-nhat/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...