Cách giặt chăn khi bị trẻ tè dầm

Cách giặt chăn khi bị trẻ tè dầm.Nhà có con nhỏ thì việc chăn, ga, gối, đệm thường xuyên xuất hiện các vết ố vàng và mùi khai do trẻ đái dầm là không thể giảm thiểu khỏi.

Khử mùi bằng nước hoa

Đối với những vùng nệm bé tè lâu, cho thêm một ít dầu thơm vào vùng ướt rồi thực hành việc tưới nước thấm khăn lại rộng rãi lần. Sau ấy để trước quạt cho mau khô.

Khử mùi bằng phấn rôm

Rắc phấn rôm vào nơi bé tè. Khi phấn rôm hút hết phần nước thì dùng khăn khô lau sạch.

Khử mùi bằng cồn

Tẩm cồn vào khăn sạch, lau đa dạng lần vào vết bè tè, sẽ hết mùi khai.

Khử mùi sử dụng máy hút bụi, dấm, bột bắp và nước rửa chén

Chuẩn bị: Nước, bột bắp, dấm, máy hút bụi, nước rửa chén, khăn giấy

Thực hiên:

Cách 1: Lấy khăn giấy dậm liền vào phần bé tè. Trộn 1/2 chén dấm trắng và một lít nước ấm. Thấm hẩu lốn này lên chỗ bé tè dầm, hỗn hợp này sẽ hòa tan nước đái sẽ khiến hết mùi khai trên nệm. Chờ vài tiếng, sau đó lấy khăn giấy hoặc khăn mềm thấm sạch

Cách 2: Trộn bột bắp và nước cho tới khi thành 1 hẩu lốn sệt. Đổ hỗn hợp này lên vùng bé tè, để ấy cho tới lúc hỗn tạp này khô lại, lấy máy hút bụi hút hết hổ lốn đã khô

Cách 3: Trộn nửa chén giấm trắng và 1,5 chén nước rửa bát. Đổ hẩu lốn này lên chỗ bé tè và để chúng ngấm xuống đệm trong vòng 30 phút, sau đấy rắc 1 ít bột bắp lên trên. Bột bắp sẽ giúp thấm hết phần nước còn lại cũng như khử bớt mùi khai trên nệm. Sau khi khô sử dụng máy hút bụi hút sạch hẩu lốn đi

Khi muốn hong khô nhanh, bạn chỉ bắt buộc tiêu dùng quạt thay vì đem phơi nắng để bảo đảm tuổi thọ cho sản phẩm nệm. Tuyệt đối giảm thiểu dùng bàn là để rút ngắn thời gian hong khô để hạn chế hỏng nệm.

Ngoài ra, sau khi khử hết mùi khai bạn sở hữu thể sử dụng nước hoa dành cho trẻ xịt vào vùng bé tè dầm để đệm được thơm tho. Tuy nhiên, không gạnh trước lúc thực hiện các phương pháp trên vì ví như mùi nước hoa quyện với mùi nước đái của bé sẽ vô cộng kinh khủng.

Càng xử lý sớm chỗ nước tiểu của bé trên nệm càng giúp bạn đỡ tốn công và tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn ẩn náu ngoài ra việc tẩy vết ố vàng cùng thuận lợi hơn. Ngay khi bé tè, rẻ nhất nên dùng khăn thấm bớt nước và giậm chân mạnh để đẩy bớt nước tiểu vào khăn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...