ĐỒNG HỒ DÂY KIM LOẠI ROLEX DATEJUST 41

Năm ngoái, Rolex đã cho thấy chúng tôi mẫu Datejust 41 mới. Tên gọi đề cập đến kích thước vỏ bọc của nó, đó là 41mm. Người hâm mộ đồng hồ Rolex có thể nhận ra ngay rằng 41mm cũng giống như Datejust II đã được giới thiệu vào năm 2009. Họ đúng, nhưng Datejust 41 có những tinh tế tinh vi làm cho nó trông cân đối hơn, ít nhất là với mắt tôi. Một số thay đổi bao gồm nhiều lót tinh tế, lớp vỏ ngoài mỏng hơn, và mặt mặt đồng hồ trau truốt hơn và lớp đệm đệm ngắn ngoài đồng hồ mỏng hơn. Điều đó nói rằng, các mẫu của năm ngoái (thực tiễn tại đây) chỉ có trong Rolesor, có nghĩa là hai chất liệu vàng và thép. Đối với Baselworld 2017, Rolex cuối cùng đã đưa ra mẫu mà tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ muốn – Rolex Datejust 41 bằng thép không rỉ.

    

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-558bp-1avudf-day-nhua-vo-ma-ion-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-aw-48he-9avdf-day-nhua-mat-ma-vang-chong-nuoc-50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-amw-s820d-2avdf-day-deo-kim-loai-nen-mat-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

dong-ho-rolex-datejust-41-1

Các loại mới Rolex Datejust 41 bằng thép có tất cả điều chỉnh tinh xảo mà mẫu năm ngoái đã có. Điều đó có nghĩa là phần tai trên vỏ đồng hồ ít thô hơn, kiểu dáng mỏng hơn và dĩ nhiên là một động cơ đồng hồ mới – nhưng nhiều hơn về động cơ sau đó. Từ các bức ảnh báo chí mà chúng tôi đã đưa ra, chiếc Rolex Datejust 41 bằng thép trông thật tuyệt vời. Tôi đã nói trong lúc xưa rằng tôi rất thích nhìn Datejust 41 mới vì lớp vỏ ngoài thanh lịch của nó và điều tương tự cũng đúng ở đây.

dong-ho-rolex-datejust-41

Có lẽ sẽ có những biến thể khác, nhưng chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đang trưng bày ở đây có một chiếc mặt đồng hồ màu xanh cùng với được trau chuốt rực rỡ và mặt nạ vàng 18k. Vỏ ngoài được đánh bóng bằng thép không gỉ 904L và nút vặn sử dụng hệ thống Twinlock của đồng hồ Rolex. Khả năng chịu nước là 100 mét. Nó cũng được trang bị vòng đeo tay bằng thép không gỉ 904L bằng thép không rỉ Oysterclasp và hệ thống mở rộng Easylink.

dong-ho-rolex-datejust-41-3

Giống như hầu hết các loại đồng hồ khác của hãng Rolex, các thanh phần tai trên vỏ đồng hồ, giờ, phút, và kim đồng hồ thứ hai đều được làm từ vàng trắng 18k và chứa đầy vật liệu phát quang Chromalight đặc biệt của Rolex. Không giống như chất liệu phát quang của các nhãn hiệu khác, Chromalight tạo ra ánh sáng màu xanh đáng yêu trong bóng tối. Rolex cũng nói rằng nó kéo dài lâu hơn Super-LumiNova thông thường. Khung ngày giờ là từ 3 giờ trở lên là ống kính Rolex Cyclops mang tính biểu tượng để dễ dàng đọc ngày.

dong-ho-rolex-datejust-41-4

Chiếc Rolex Datejust 41 bằng thép cũng sẽ có được chiếc Caliber 3235 mới của Rolex, không chỉ là một phiên bản cải tiến của chiếc Calibre 3135 hay 3136. Hơn 90% động cơ chuyển động là mới. Một số cải tiến lớn bao gồm một loại mới thoát ra được gọi là Chronergy escapement, một cơ chế bánh răng hiệu quả hơn, một con chip dài hơn và một mô-đun quanh co hiệu quả hơn. Đối với chủ sở hữu, điều này có nghĩa là lượng dự trữ năng lượng dài hơn 70 giờ và cải thiện độ chính xác và chính xác. Cùng với chứng nhận Superlative Chronometer mới của Rolex, điều này có nghĩa là chiếc Rolex loại mới Datejust 41 bằng thép không gỉ sẽ chính xác đến +2 / -2 giây mỗi ngày.

dong-ho-rolex-datejust-41-5

Chiếc Rolex Datejust 41 mới bằng thép sẽ rất tuyệt vời và tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không bán chạy. Rolex Datejust mãi là nó, trước hết, là một chiếc đồng hồ trang nhã, và hộp số Datejust 41 được thiết kế lại mới làm cho chiếc đồng hồ trông đẹp hơn so với Datejust II. Với thép không gỉ, chiếc Rolex Datejust 41 mới này rẻ hơn một chút so với mẫu Rolesor hai tông năm ngoái. Phiên bản này của Rolex Datejust 41 bằng thép có giá 7.450 USD.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...