Những mẫu bình lọc bể bơi được khách hàng ưa chuộng nhất 2018

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bình lọc nước bể bơi được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật. Những thông tin về các mẫu bình lọc bể bơi dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách hàng tham khảo để ứng dụng.

Binh-loc-minder-phien-ban-2018-2

Bình lọc bể bơi

Cấu tạo bình lọc bể bơi

Một bình lọc cát bể bơi có nhiều ưu điểm nổi bật dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Một thiết bị có cấu tạo nổi bật như sau:

Bình lọc được cấu tạo khá đơn giản. Vì đây là loại thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước bể bơi nên chúng được làm bằng chất liệu composite, những sợi thủy tinh được kết cấu dạng đan chéo phần thân bình giúp cho bình lọc hoạt động bền bỉ và không chịu tác động của những loại hóa chất xử lý nước bể bơi.

Bình lọc cát hồ bơi có cấu tạo 6 van với các kí hiệu như filter – lọc bình thường, back wash – rửa máy lọc, rinse – rửa đường ống, waste – xả nước, reciculatiom – lọc tuần hoàn không qua máy lọc, close – ngắt nguồn nước vào máy lọc. Các chế độ hoạt động của bình lọc được bố trí trên một dạng van xoay theo từng nấc rất dễ dàng vận hành và xử lý tiện dụng.

Trên đây là những cấu tạo nổi bật của thiết bị này phù hợp với nhiều công trình và được nhiều người dùng đặc biệt ưa chuộng lựa chọn cho những công trình bể bơi hiện nay.

Những thiết bị bể bơi này luôn được đánh giá cao bởi chức năng rõ ràng, cấu tạo nổi bật.

Xem thêm : Báo giá bình lọc cát bể bơi

Công dụng của bình lọc bể bơi

Với cấu tạo như trên có lẽ nhiều người thắc mắc công dụng của bình lọc nước bể bơi là gì? Công dụng của thiết bị ngoài những chức năng về việc đảm bảo một môi trường trong lành và sạch sẽ cho người bơi lợi còn đáp ứng được nhiều yếu tố nổi bật khác, cụ thể như sau:

Môi trường bể bơi giúp tạo không khí mát lành, cân bằng và điều hòa nhiệt độ môi trường. Không những vậy, các môn thể thao dưới nước, các hoạt động giải trí trong bể bơi còn giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực con người. Do đó, việc lựa chọn bể bơi để thư giãn, vui chơi trở thành sở thích của nhiều người. Chính vì vậy nếu nước bể bơi không được làm sạch thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, nhất là các bệnh lý về da đối với người dùng.

Bể bơi đạt chuẩn phải đáp ứng các yếu tố về kích thước, an toàn vệ sinh nguồn nước. Đa số các bể bơi đều xây dựng ngoài trời nên chịu tác động của các yếu tố môi trường, bụi bẩn. Các bể bơi hoạt động thường xuyên nhất là mùa nắng nóng càng làm gia tăng vi khuẩn, cặn bã … Yêu cầu làm sạch nước bể bơi là vấn đề quan tâm hàng đầu để đảm bảo vệ sinh, an toàn nguồn nước, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Bình lọc cát bể bơi hay bình lọc nước bể bơi là sản phẩm giúp giữ gìn vệ sinh và thẩm mĩ cho bể bơi bơi gia đình và các bể bơi kinh doanh quy mô lớn.

Bình lọc cát bể bơi có tác dụng lọc cát, cặn bẩn trước khi bơm nước vào hồ bơi, bể bơi đồng thời lọc sạch nước đến độ tinh khiết giúp diệt vi khuẩn, mang lại làn nước trong lành, mát mẻ, và đặc biệt là sạch khuẩn dành cho người bơi lội ứng dụng.

Với những lý do thuyết phục như trên chắc hẳn các gia chủ rất cân nhắc trong việc lựa chọn một thiết bị bình lọc bể bơi uy tín và chất lượng để ứng dụng cho công trình của chính mình. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng với thiết bị bình lọc bể bơi nêu trên.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...