Cách chọn độ dài thắt lưng nam phù hợp cho các loại quần

Bạn muốn mua thắt lưng nhưng chưa biết độ dài thắt lưng nam nào phù hợp với mình. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn:

Chọn mua thắt lưng nam có độ dài phù hợp

Độ dài thắt lưng nam chuẩn phải đảm bảo yêu cầu như sau: Chiều dài của dây thắt lưng nam không được  đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Bạn nên dùng thắt lưng có độ dài sao cho phần đuôi thắt lưng nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt chính là phù hợp nhất.

Thắt lưng được bán thường sẽ được đục từ 5 lỗ cách đều nhau một khoảng là 2.5cm. Vì vậy để chọn được thắt lưng có độ dài hợp với eo mình có thể dựa vào 2 cách sau:

– Chọn theo size quần

Quy tắc chọn size thắt lưng theo size quần là size quần cộng thêm 1 – 2cm. Chẳng hạn, size quần bạn mặc là 29,30  thì chọn thắt lưng size 30,32 sẽ là vừa vặn. Tuy nhiên cách chọn này không được chính xác tuyệt đối.

– Chọn theo số đo

Các bạn không nên đo eo để chọn  phù hợp bởi vì thông thường lưng quần được hạ thấp hơn eo một chút và có chiều dài lớn hơn số đo vòng eo của chúng ta.

Có thể dựa theo bảng dưới đây để chọn size thắt lưng da nam phù hợp nhất cho mình. Ví dụ: chiều dài lưng quần là 83cm, theo bảng ở dưới  thì thắt lưng size 34 tức là size có số đo lớn hơn gần nhất với số đo của chiều dài lưng quần của bạn sẽ là phù hợp và chuẩn nhất.

Bảng chọn độ dài thắt lưng nam theo độ dài lưng quần

Size

Chiều dài thắt lưng nam

30

76

32

81

34

86

36

92

38

97

40

101

42

106

 

Thắt lưng trên thị trường cũng có nhiều kích thước khác nhau bạn nên chọn kích thước hợp với vòng eo của mình nhất. Tốt nhất là nên thử khi mua để bảo đảm nó không bị ngắn hay dài quá so với eo của bạn.

Cách dùng thắt lưng nam đúng cách

Quy tắc về phối màu cho trang phục tạo được vẻ lịch sự phải bảo đảm như sau: Màu của thắt lưng luôn trùng màu hoặc tối màu hơn quần. Chẳng hạn: Quần màu kem thì dùng thắt lưng màu nâu sáng hay xanh vany, hoặc thắt lưng màu đen, nâu đậm là phù hợp. Đối với quần màu đen thì chỉ sử dụng thắt lưng màu đen.

Mỗi người đều có một phong cách thời trang khác nhau nên để có được chiếc thắt lưng phù hợp cho nhiều bộ đồ trong tủ thời trang của bạn thì bạn cần dùng chiếc thắt lưng có kiểu dáng phong cách phù hợp nhất.

Để sở hữu những chiếc thắt lưng nam đẹp và phù hợp nhất với mình bạn nên lựa chọn sản phẩm của La Force. Thắt lưng được làm bằng da thật và đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sẽ làm hài lòng bạn.

> Xem thêmgiày nữ hà nội

> Tham khảo thêm bài thông tinhttp://quocbinhcanada.com/2018/06/09/tat-tan-tat-ve-day-da-dong-ho-tai-thi-truong-viet-nam/

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...