Lý giải phần lớn đàn ông thành công thường đeo đồng hồ

Đồng hồ là một phụ kiện không thể thiếu của hầu hết cánh mày râu, đặc biệt là đối với những người thành công. Vậy tại sao những người thành công thường hay đeo đồng hồ?

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/06/20/dieu-gi-khien-ban-me-man-chiec-dong-ho-ae-1200whd-den-vay/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/06/20/dong-ho-casio-edifice-eqb-500rbk-1adr-sang-trong-lich-lam-danh-cho-nam/

Đồng hồ là sự thành công

Như chúng ta đều biết đồng hồ là dụng cụ đong đếm thời gian, là yếu tố quan trọng của rất nhiều phạm trù trong cuộc sống. Và những người đeo đồng hồ thường là những người biết quý trọng thời gian, biết sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, những người biết quý trọng thời gian, những người đeo đồng hồ là những người thành công.

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến và đó cũng chính là lý do có rất nhiều loại điện thoại thông minh ra đời. Trong những chiếc điện thoại này thì luôn luôn hiển thị ngày giờ. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng không cần đến sự hiện diện của đồng hồ nữa. Tuy nhiên, bạn cứ nghĩ mà xem đồng hồ sẽ tiện dụng hơn biết bao nhiêu trong các trường hợp như đang lái xe, đang trong buổi họp…

Như vậy, đồng hồ có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Phái yếu sẽ rất có thiện cảm và bị thu hút bởi nhưng người quý ông đeo trên tay một chiếc đồng hồ. Bởi những người đeo dồng hồ thường là những người thành công.

Phong cách thời trang

Thật sự không hề ngoa hay nói quá nếu như nói rằng đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm, sang trọng nếu như không có sự xuất hiện của chiếc đồng hồ trên tay. Bởi khi đeo chiếc đồng hồ trên tay thì cánh mày râu như đang tỏa sáng, đang nổi bật giữa đám đông.

Ngoài tác dụng dùng để đong đếm thời gian thì chiếc đồng hồ còn có tác dụng cân tạo nên sự hài hòa của bộ trang phục. Nếu bạn đeo đồng hồ khi đang mặc một bộ vest cứng nhắc thì nó có thể làm cho bộ trang phục của bạn ngay lập tức hài hòa hơn, mềm mại hơn và đặc biệt là thu hút được nhiều ánh nhìn của phái yếu hơn.

Đây cũng chính là lý do vì sao các hãng thời gian danh tiếng luôn dành ra rất nhiều thời gian để sáng tạo ra, sản xuất ra ngày càng nhiều hơn những mẫu đồng hồ mới thời trang hơn, tiện dụng hơn.

Biểu tượng mang tính biểu tượng

Không phải ngẫu nhiên mà các tỷ phú, chính trị gia, các ngôi sao danh tiếng, các doanh nhân thành đạt đều có cho riêng mình rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Mà vì chiếc đồng hồ trong phạm trù này đang mang tính biểu tượng và thể hiện quyền lực của cánh mày râu.

Chỉ bằng việc nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay thuộc dòng máy, nhãn hiệu nào, thời điểm ra đời …là người ta có thể biết được ngay vị thế xã hội, khả năng tài chính, sức ảnh hưởng của người của người chủ sỡ hữu chiếc đồng hồ đó.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...