Cách mua đệm giá rẻ nhất không phải ai cũng biết

Đệm – một trong những món đồ không thể thiếu ở bất gia đình nào, nhất là trong thời tiết khí hậu có một mùa đông kéo dài 3 tháng như ở miền  Bắc đúng không nào? Thế nhưng, đôi khi nhắc đến đệm chúng ta lại lỡ lắng về giá cả không biết làm sao để có thể mua đệm giá rẻ? Vậy thì giờ đây chúng ta hãy ngưng lo lắng và muộn phiền nhé, hãy học ngay cách mua đệm giá rẻ sau đây nhé.

Với những người tìm mua đệm giá rẻ thì Lazada.vn chính là một địa chỉ tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại đệm giá rẻ như đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép bán ở Lazada. Ngoài ra, mình cũng hay sử dụng mã giảm giá Lazada lấy ở https://muarehon.vn/ để mua đệm thậm chí là rẻ hơn nữa. Cảm ơn website đã tổng hợp mã giảm giá Lazada giúp mình.

Rủ nhiều người mua chung

Rủ nhiều người mua chung

Một điều mà ai cũng biết đó chính là việc càng mua nhiều mức giá sản phẩm sẽ càng rẻ, giống như việc bán buôn và bán lẻ vậy. Do đó nguyên tắc này cũng hoàn toàn có thể áp dụng trong các cách mua đệm giá rẻ. Với nhiều sản phẩm, chúng ta có thể mua một mình với số lượng lớn để được áp dụng chính sách giá bán buôn nhưng việc mua đệm số lượng lớn thì lại là điều không khả thi chút nào. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể rủ bạn bè, người thân cùng nhau mua chung đệm.

Thay vì từng người mua đệm ở các cửa hàng nhỏ lẻ, chúng ta có thể gom đơn và cùng đặt hàng ở một cửa hàng đại lý cấp 1 nào đó. Đây có thể coi là cách mua đệm giá rẻ đang được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Chính vì vậy trước khi mua đệm hãy cùng hỏi bạn bè xem những ai cũng có ý tưởng mua đệm như chúng ta nhé.

Săn deal trên các ứng dụng

Mua hàng online là một trong những cách thức mua hàng rất phổ biến hiện nay dành cho những người có ít thời gian rảnh rỗi. Khi mua hàng online trên các ứng dụng như shopee, lazada, tivi hay senko,…. chúng ta nên chú ý săn deal nhé. Việc săn deal khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho việc mua sắm đệm mùa Đông này đấy nhé. Thông thường, vào các dịp lễ, tết hay là cuối mùa, đầu mùa các shop sẽ có chương trình khuyến mãi khá lớn  đấy nhé.

Săn deal trên các ứng dụng

Mua đệm từ cuối năm trước lưu trữ cho năm sau

Còn một cách mua đệm giá rẻ nữa mà chúng ta nên áp dụng ngay để có cơ hội mua đệm tiết kiệm chi phí nhất đó là nên mua đệm từ năm trước. Thông thường, mỗi năm đệm sẽ lên một giá, vì vậy để tránh trường hợp mua đệm bị đặt hơn năm trước thì cuối mùa lạnh năm nay chúng ta hãy sắm ngay đệm và  “để dành” cho năm tới nhé.

Với những cách mua đệm giá rẻ này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 1/3 chi phí danh cho việc mua đệm đấy nhé. Hãy vọng đây sẽ là kinh nghiệm quý báu cho chúng ta tham khảo.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...