2 mẫu chăn ga đẹp cho phòng ngủ của bạn

2 mẫu chăn ga đẹp cho phòng ngủ

Dưới đây là 2 mẫu chăn ga đẹp bắt mắt được sử dụng phổ biến trong phòng ngủ, nếu phối được màu với phòng ngủ bằng chăn ga thì bạn sẽ có được một khung cảnh ấm cúng trong phòng, tạo cảm giá dễ chịu và thật sự thư giản trước khi bắt đầu một giấc ngủ và sau khi ngủ bằng bộ chăn ga đẹp đó thức dậy cảm giác dễ chịu và tuyệt vời để bắt đầu và một ngày làm việc tốt lành.

Hình ảnh có liên quan

1. Mẫu chăn ga gối đệm màu xanh da trời đơn sắc

Nếu bạn đam mê và thật sự thích sự đơn giản, không yêu cầu quá về độ cầu kì thì bộ chăn ga gối đệm màu xanh da trời trơn không họa tiết, không hoa văn cầu kì là thích hợp với bạn nhất. Lấy tông màu chủ đạo là màu xanh da trời mát rượi. Bạn có thể kết hợp với những căn phòng có gam màu tươi sáng như màu trắng, màu kem hay hồng để làm dịu cho gam màu của phòng bạn. Hoặc đối với những căn phòng có gam màu tối, thì nó sẽ như một điểm nhấn trong căn phòng, giúp không gian phòng của bạn sáng và thoáng hơn rất nhiều đó.

chan ga goi dem mau xanh da troi don gian

2. Mẫu chăn ga gối đệm màu xanh da trời in, thêu họa tiết

Mẫu này thời gian gần đây rất được ưa chuộng, tại vì các họa tiết được thuê trên chăn làm cho trăn và ga không bị đơn điệu và việc in hay thêu họa tiết lên chăn ga gối đệm đã không hề xa lạ với mọi mọi người nữa. Với những hình in hay thêu trên mẫu chăn ga gối đệm màu xanh da trời sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng có sự yêu thích nghệ thuật. Thích tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình thêm phá cách hay sang trọng hơn bằng những hình thêu hoa văn cổ điển, cũng có thể là cây cỏ để mang thiên nhiên lại gần gia đình hơn,….

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...