Chăn điện hoặc đệm nệm nóng? 5 chìa khóa để lựa chọn tốt nhất cho bạn

Bạn có thể mua một cái chăn điện mới hoặc một tấm nệm mới được làm nóng với giá $ 40 – nhưng phải không? Bạn sẽ muốn một sản phẩm phù hợp với bạn! Hướng dẫn người tiêu dùng của Viện Chăn điện cung cấp hàng chục lời khuyên về cách chọn bộ đồ giường nóng mới của bạn nhưng dưới đây là năm mẹo chính:

  1. Đây có phải là chăn điện hoặc tấm nệm điện an toàn không?
  2. Đây có phải là sản phẩm có chất lượng bền kéo dài hơn một hoặc hai năm qua các lần giặt lặp đi lặp lại không?
  3. Tôi có thể hạnh phúc hơn với một tấm chăn nóng hoặc đệm nệm nước nóng?
  4. Tôi sẽ cần hoặc có những tính năng gì trong bộ đồ giường điện mới của mình?
  5. Giá ban đầu ảnh hưởng đến quyết định của tôi là bao nhiêu?

1) AN TOÀN CẦM ĐIỆN

Chủ đề số 1 mà chúng tôi được hỏi là AN TOÀN. KHÔNG mua một tấm chăn điện hoặc một tấm nệm điện không đặc biệt nói rằng nó phù hợp với tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratories). UL964 là bộ quy tắc giường điện duy nhất toàn diện cho Hoa Kỳ. Có thể nhận diện nhãn hiệu UL như minh họa ở đây. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về An toàn bộ đồ giường nóng, bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn, bao gồm cả những người KHÔNG nên sử dụng bộ đồ giường nóng tại bài viết An toàn người tiêu dùng miễn phí của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nhận được yêu cầu hàng ngày cho ý kiến ​​của chúng tôi về sản phẩm nào an toàn nhất tuyệt đối. Đọc kết luận của chúng tôi và thử nghiệm đã dẫn chúng tôi đến với chúng tại The Safest Electric Blanket hoặc The Safeest Electric Mattress Pad.

2) CHẤT LƯỢNG ĐIỆN VÀ DURABILITY

Bạn nên dựa vào một tấm chăn ấm hoặc tấm nệm kéo dài ít nhất 5 năm với sự chăm sóc hợp lý. Bộ điều khiển nên hoạt động tốt và vải phải được giữ tốt qua các lần giặt và sấy khô lặp đi lặp lại. Bạn có thể không muốn một loại vải mà thuốc hoặc nhà kho. Ngoài ra hầu hết mọi người đều muốn vải được thoải mái và không muốn cảm thấy dây nóng bên trong. Nhiều người mua đã học được rất nhiều về chất lượng và giá trị từ Đánh giá Hướng dẫn người mua của chúng tôi và So sánh và xếp hạng cạnh tranh mới của chúng tôi cho chăn hoặc miếng đệm.

3) BĂNG NHIỆT HOẶC VỆ SINH NHIỆT?

Mặc dù việc chọn sử dụng chăn gia nhiệt hoặc miếng đệm có đệm nóng (nệm phủ nệm) chủ yếu là vấn đề ưa thích của người sử dụng, miếng nệm được làm nóng có một số lợi thế vốn có so với chăn nóng. Những cái chính là:

a) Nhiệt được tạo ra bởi một tấm nệm điện được bao quanh cơ thể của bạn bằng nệm của bạn ở phía dưới và bởi tấm / chăn của bạn ở phía trên cùng trong khi khoảng 1/2 nhiệt tạo ra bởi một tấm chăn điện (không có gì trên đầu trang của nó) sẽ tỏa về phía trần phòng ngủ. Mặc dù một trong hai sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền trong chi phí sưởi ấm, pad nệm sẽ tiết kiệm nhất. Xem phần Tiết kiệm năng lượng của chúng tôi để biết chi tiết.

b) Miếng đệm điện an toàn hơn khi quá nóng vì miếng đệm được giữ phẳng với nệm (ví dụ như được trang bị) và thường không thể được phủ lên như một tấm chăn có thể trở thành. (Khi một tấm chăn được bóng lên, không có chỗ cho nhiệt ở giữa quả bóng để thoát ra. Đây là nguyên nhân của nhiều vấn đề về chăn điện.)

c) Nếu bạn sử dụng miếng đệm được làm nóng, bạn được tự do sử dụng bất kỳ màu sắc và hình thức chăn, chăn, chăn, trải giường, vv bạn thích trên đầu giường.

d) Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với sự cố tràn hoặc “tai nạn” từ người sử dụng (kể cả vật nuôi), bạn có thể mua một trong những tấm nệm chống mòn và chống thấm mới để bảo vệ nệm đắt tiền của bạn. Mặc dù một số chăn nóng là điện áp thấp, không có chăn nóng là không thấm nước.

4) ĐẶC BIỆT ĐIỆN / TÍNH NĂNG PAD ĐIỆN THOẠI VÀ XỬ LÝ SỬ DỤNG / CHĂM SÓC

Nhiều người mua đã nói với chúng tôi rằng họ rất tiếc khi không xem xét một số tính năng trước khi họ mua:

a) Người dùng dự định có thể hiểu và vận hành bộ điều khiển dễ dàng như thế nào? Đối với một vài ví dụ: Một người có khả năng nắm bắt kém sẽ được tư vấn tốt để tìm kiếm một nút bấm lớn dễ dàng và dễ nắm bắt hoặc dễ dàng đẩy nút điều khiển kỹ thuật số. Tương tự như vậy, một người có thị lực kém sẽ muốn mua một bộ điều khiển với số lượng lớn sáng trên dial.Think về khả năng và giới hạn của người dùng dự định trước khi bạn mua – đọc bài viết của chúng tôi về dễ sử dụng sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng.

b) Trọng lượng của chăn có được chấp nhận không? Một số người dùng, chẳng hạn như nhiều người bị viêm khớp hoặc đau xơ cơ, sẽ không muốn một cái chăn nặng nề đẩy xuống cơ thể của họ cả đêm. Giải pháp sẽ là mua một chiếc chăn điện nhẹ hoặc một miếng nệm được làm nóng để giữ ấm.

c) Nếu hai người đang ngủ trên cùng một giường, điều khiển mức nhiệt kép có thể khá quan trọng đối với sự thoải mái cá nhân (một người cho biết điều khiển kép “lưu mối quan hệ của mình”).

d) Người dùng dự định có ngủ với thú cưng không? Người sử dụng hoặc vật nuôi không thích hợp hoặc dễ bị đổ chất lỏng? Một tấm chăn điện áp thấp hoặc tốt hơn, một tấm nệm chống thấm điện áp thấp sẽ cung cấp bảo vệ cho cả người và vật nuôi của họ.

e) Váy nệm có đệm nóng có phù hợp với chiều cao nệm cụ thể không? Không phải tất cả đều có “túi sâu”.

 

CHI PHÍ CẤP B HENG CHI PHÍ CẤP B –NG CHI PHÍ – CÁCH NÀO BẠN CÓ THỂ MONG MUỐN TRẢ TIỀN?

 

SẢN PHẨM MÔ HÌNH CƠ BẢN DELUXE MODEL
BÓNG ĐÁ $ 40 đến $ 120 $ 70 đến $ 200 +
ỐNG TẤM NHIỆT $ 35 đến $ 90 $ 60 đến $ 200 +

Chọn bộ đồ giường điện tốt nhất cho bạn

1. Trước khi bạn mua – Đánh giá PHẢI: Trang khách hàng tiềm năng của Hướng dẫn người mua :

  1. Cân nhắc chính trước khi mua hàng của bạn; và,
  2. Các liên kết đến tất cả chúng ta Nhận xét và Đánh giá phần

2. Sẵn sàng để mua? Nếu bạn muốn xem danh sách các nhà bán lẻ mang theo từng thương hiệu lớn của PADS nóng trong năm nay

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...