Nên hay không nên mua máy hút sữa bằng tay giá rẻ?

Chị Mai (HN) thắc mắc: “Chị muốn mua một chiếc máy hút sữa bằng tay giá rẻ nhưng không biết chất lượng và sử dụng có ưng không? Cũng bởi thời gian tới chị phải đi làm nên buổi trưa không thể cho con nhà chị bú được. Nên đang phân vân không biết nên chọn loại nào.”


Nỗi lòng cũng như câu hỏi của chị Mai là tâm trạng chung của rất nhiều người mẹ hiện nay. Bởi hiện nay có không ít mẹ phải vừa đi làm vừa chăm con nhưng vẫn muốn cho con bú bằng nguồn sữa mẹ. Thế nên việc lựa chọn máy hút sữa chính là sự lựa chọn để hỗ trợ mẹ rất tốt trong thời gian này. Nhất là những mẹ phải đi làm thì máy hút sữa sẽ giúp mẹ rất nhiều. Bé vừa có thể bú trực tiếp hay bú bình với nguồn sữa mà mẹ đã vắt ra trước đó. >>> Tham khảo về máy hút sữa medela http://dososinhtrongoi.com/index.php/2017/11/23/mua-may-hut-sua-medela-da-qua-su-dung-co-tot-khong/

Nên mua máy hút sữa bằng tay không?

Với câu hỏi có nên dùng máy hút sữa hay không thì không có một câu trả lời nào là chắc chắn cả. Bởi điều này còn dựa vào việc mẹ có thực sự cần sử dụng máy hay không hay có thể dùng tay.
Ví dụ với một số trường hợp mẹ có thể sử dụng máy hút sữa gồm:
– Mẹ phải đi làm hoặc thường xuyên vắng nhà thì nên dùng máy hút sữa.
– Bé bú quá ít hay bé chưa bú được trực tiếp: Việc bé bú không thường xuyên và đều đặn như vậy có thể khiến cho việc tiết sữa của mẹ bị ảnh hưởng không nhỏ. Vậy nên dùng máy hút sữa chính là để đảm bảo cho nguồn sữa của bé.
– Những mẹ ít sữa thì dùng máy hút sữa có thể giúp kích thích cho nguồn sữa tiết ra được nhiều và đều hơn.
– Có những mẹ sữa quá nhiều cũng có thể dùng máy hút sữa hoặc đồng thời vắt sữa bằng tay. >> Thông tin về các loại máy hút sữa mẹ hiện nay http://gheandam.com/biet-het-ve-cac-loai-may-hut-sua-tren-thi-truong-chua/
Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng việc sử dụng máy hút sữa bằng tay trong một số trường hợp là việc cần thiết. Bởi lợi ích mà nó mang lại cho cả mẹ bé là rất lớn.
– Máy hút sữa bằng tay giá rẻ có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng
– Việc sử dụng cũng đơn giản hơn các loại khác rất nhiều.
– Bạn vẫn có thể tự điều chỉnh lực hút theo đúng ý của mình.
– Máy hút sữa mẹ cũng có giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...