Chọn Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng Theo Phong Thủy

Trong cuộc sống để hòa hợp âm dương, phòng tránh vận đen và mở lối cho vận may và sự thịnh vượng, khỏe mạnh thì nhiều người rất quan trọng khi lựa chọn màu sắc. Rất nhiều người quan niệm và tin tưởng rằng màu sắc này có hợp với bản thân không từ những chọn lựa to lớn như màu sơn nhà, màu xe đến những điều nhỏ hơn như quần áo, vận dụng cá nhân đến chăn ga gối đệm phòng ngủ. Một số người lại luôn quan trọng việc lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm là rất cần thiết bởi khi làm việc mệt mọi về nghỉ ngơi tại phòng ngủ thì chính những điều đó lại làm sinh lực tăng lên giúp khởi đầu vào ngày mới tốt hơn. Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ. Vậy chọn màu sắc chăn ga gối đệm như thế nào để phù hợp với bản mệnh là một điều băn khoăn của rất nhiều người. Đôi khi màu hợp nhưng hoa văn lại không hài hòa thành ra lại tương khắc. Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh thì sự lựa chọn này lại càng trở nên kĩ lưỡng hơn.

1.Gia chủ mệnh Hỏa:

Người mệnh hỏa rất thích hợp với màu hồng, đỏ, tím. Ngoài ra màu tương sinh với mệnh hỏa là màu xanh. Vì vậy mà giá chủ chọn chăn ga gối đệm có màu trên sẽ thuận lợi mọi việc, giấc ngủ sẽ ngon hơn, đảm bảo sức khỏe tinh thần tốt nhất.

2.Gia chủ mệnh Thổ:

Thổ là đất nên người mệnh thổ sẽ thích hợp với màu vàng, nâu và màu tương sinh là màu đỏ, hồng rất tốt vì hỏa sinh thổ. Mệnh thổ khắc với màu đen và xanh, nên tránh màu này để được thuận lợi trong mọi việc.

3. Gia chủ mệnh Kim:

Mệnh Kim là màu sáng vàng nên hợp màu nâu, vàng, trắng vì thổ sinh kim. Nên tránh màu đỏ, tím, hồng vì hỏa khắc kim. Màu vàng là màu vượng sẽ đem lại bản thân người mệnh kim sự vui vẻ trong cuộc sống.

4.Gia chủ mệnh Mộc:

Mộc có nghĩa là cây nên màu hợp với người mệnh mộc là màu xanh. Ngoài ra thủy sinh mộc nên chọn thêm cả màu đen hoặc xanh thì rất tốt. Cần tránh màu vàng hoặc trắng vì đó mà màu kim ( kim khắc mộc)

5.Gia chủ mệnh Thủy:

Người mệnh thủy là nước nên thích hợp với màu xanh dương, đen hoặc màu vàng, trắng tượng trưng cho mệnh kim vì kim sinh thủy. Cần tránh màu hồng, đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa khắc nhau dẫn đến nhiều điều không tốt xảy ra cho bản thân và gia đình gia chủ.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng hiểu được nhu cầu đó đã cho ra đời nhiều mẫu chăn ga gối đệm nhiều màu đặc biệt là chất lượng tốt mà giá thành hợp lý. Đến với songhonghanoi quý khách sẽ tha hồ lựa chọn bởi hàng ngàn sản phẩm đủ màu sắc và đẹp mắt. Ngoài ra songhonghanoi còn rất nhiều chương trình quà tặng khuyến mại giảm giá. Hãy gọi ngay cho hotline 0981 212 212 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách bộ chăn ga gối ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...