Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước bể bơi an toàn và hiệu quả

Máy lọc nước bể bơi là một trong những thiết bị quan trọng của hệ thống thiết bị bể bơi,  để đảm bảo nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe của người bơi. Nhưng đáng tiếc rằng, không có ít người biết cách sử dụng máy lọc này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.
Bạn đang quan tâm- Bộ thiết bị bể bơi gồm những thiết bị: http://emaux.com.vn/

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước bể bơi

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước bể bơi

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước bể bơi an toàn và hiệu quả

Máy lọc hồ bơi là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu của bất kỳ hồ bơi nào
Máy lọc nước hồ bơi giúp làm sạch nước, loại bỏ cặn bã, vi khuẩn gây bệnh trong nước bể bơi. Chính vì vậy, bạn bắt buộc phải trang bị cho bể bơi của bạn thiết bị này. Vậy máy lọc nước bể bơi được sử dụng như thế nào? Trước khi biết cách sử dụng của nó, bạn phải nắm rõ cấu tạo, công dụng của từng bộ phận, từ đó mới có thể hiểu cách sử dụng của máy để phát huy tối đa hiệu suất của máy.
Cấu tạo của máy lọc nước bể bơi gồm: van điều khiến, các ống hút, máy bơm, bộ lọc cát. Thiết bị có trọng lượng khá nhẹ, độ chính xác cao, thông số tuyệt đối. Tùy thuộc vào diện tích cũng như thiết kế bể bơi mà bạn lựa chọn thiết bị lọc cho phù hợp. Khi khởi động, máy bơm sẽ bơm nước vào ống hút. Nếu bạn mở van, thì nước sẽ đi qua bộ lọc cát có cấu tạo bằng thép không gỉ, để thực thiện tốt chức năng lọc nước. Và cát, cặn bã, vi khuẩn sẽ được giữ lại, sau đó nước được khử trùng bằng máy ozone để đảm bảo nước trả lại hồ đúng tiêu chuẩn về pH, kiềm, clo.

Sử dụng hiệu quả máy lọc nước

Sử dụng hiệu quả máy lọc nước

Và có lẽ các bạn đang thắc mắc, không biết thời điểm nào có thể sử dụng máy lọc hồ bơi này. Điều này các bạn hãy yên tâm, máy có gắn đồng hồ đo mức độ sẽ giúp bạn
Và thời điểm nào để sử dụng máy lọc nước bể bơi này hợp lý nhất. Điều này bạn yên tâm, máy lọc nước có gắn đồng hồ đo mức độ để giúp bạn biết lượng cặn bã, vi khuẩn trong nước để bạn vệ sinh cho hợp lý. Ngoài ra, để đảm bảo cho máy lọc được hoạt đọng hiệu quả, phát huy tối đa chức năng, công suất; bạn phải thay cát tối thiểu 1 năm 1 lần. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải bảo dưỡng máy thường xuyên để máy hoạt động được hiệu quả, bền vững. Sau một thời gian sử dụng, trung bình khoảng 4 năm thì các vật liệu cũng cần phải thay mới, để đảm bảo điều kiện tối ưu cho máy hoạt động bình thường.
Để có thể biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm thiết bị bể bơi khách, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline:0936332628. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất.
***Xem thêm: LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI AN TOÀN

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...