Đệm bông ép

Đệm bông ép được nhiều người ưu thích

Dù là ngày hè hay ngày đông thì việc thêm cho chiếc giường của bạn một chiếc đệm là không thể thiếu. Ngày nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại đệm với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng được nhiều người ưa thích vì giá cả rẻ và chất liệu tương đối tốt đó là đệm bông ép.

Đệm bông ép đã xuất hiện ở nước ta từ rất lâu đời và thường gắn liền với thương hiệu Kymdan là chính. Đệm bông ép được sản xuất từ tấm bông cứng PE nên có độ cứng nhất định. Đây là nguyên nhân khiến đệm bông ép không bị lún xẹp. Đệm bông ép có tác dụng định hình xương sống khá tốt vì thế nên thường được sử dụng cho trẻ nhỏ khi mà xương của các em còn non và chưa có độ cứng cáp, cũng như chưa định hình dạng, dễ bị lệch nếu ngủ không đúng tư thế. Đệm bông ép tuy cứng nhưng vẫn có độ mềm và êm, giúp người nằm cảm thấy thoải mái, không đau lưng khi vặn mình.

Đệm bông ép có thiết kế thường là 3 mảnh bằng nhau. Đây cũng là một lợi thế của đệm về việc tiết kiệm không gian và bảo quản. Khi không sử dụng ta chỉ cần gập 3 mảnh lại thành một và để gọn lại, sẽ không tốn diện tích như những loại đệm liền khác hiện nay.

Trong xã hội ngày càng phát triển, đệm cũng ngày càng được cải tiến rất hiện đại. Ngày càng có nhiều loại đệm mới như đệm cao su, đệm lò xo, đệm nhập khẩu từ các nước ngoài nhưng đối với người Việt Nam thì đệm bông ép vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...