Armour Spotlight 2016 hoàn toàn mới

Under Armour sẽ ra mắt một dòng giày hoàn toàn mới vào mùa hè này để thế chỗ cho dòng  Under Armour SpeedForm, mới chỉ ra mắt năm ngoái. Và dòng Under Armour Spotlight cũng dự kiến sẽ chỉ ra mắt trong một thời gian ngắn.

UNDER ARMOUR SPOTLIGHT – WHITE / BLACK
Kết quả hình ảnh cho Armour Spotlight 2016

Dòng Under Armour Spotlight sẽ trình làng  trong colorway ban đầu là đen và trắng. chủ yếu là trắng, từ phần gót, lưỡi, dây và logo sẽ là đen. Đế  giày đá bóng sẽ mang sắc trắng cùng với các đinh đen.

Về các công nghệ của dòng Under Armour Spotlight đã bỏ qua rất nhiều thứ tồn tại ở dòng SpeedForm, đáng chú ý nhất là phần thêm ở chỗ xỏ chân, có cấu trúc gần giống như ở X15.1 hay Superfly, giúp đôi giày ôm chân hơn. Được thiết kế cho các cầu thủ công, giay da bong Under Armour Spotlight có trọng lượng siêu nhẹ, upper làm từ chất liệu tổng hợp và thiết kế ở phần mũi chân không đối xứng 2 bên, giúp tăng diện tiếp xúc và hỗ trợ sút bóng ( giống ở Hypervenom hay Adidas predator).
Kết quả hình ảnh cho Armour Spotlight 2016

Phần trong của giay bong da adidas Under Armour Spotlight boots, miếng nệm mới được dùng có tên là sockliner để giảm sự trơn trượt của chân trong lúc đi giày. Phần đế của Under Armour Spotlight thì giống hết với dòng SpeedForm. Các đinh nhọn được dùng để tăng độ bám và tăng tốc của cầu thủ.
Đôi giày mới của Under Armour Spotlight dự kiến sẽ có giá giống với dòng SpeedForm, vào khoảng  €220 ($220, £160). Colorway nổi bật “Rocket Red” dự kiến cũng sẽ được cho ra mắt sau colorway đầu này.

Bạn nghĩ sao về dòng Under Armour Spotlight này? Hãy sở hữu ngay đôi giày đá bóng và ao bong da cho riêng mình nhé.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...