Chia sẻ hai phương pháp giúp chị em se khít “cô bé” cực hiệu quả sau sinh

Thường thì sau quá trình sinh con theo phương pháp tự nhiên từ khoảng 2-3 lần, đa số chị em đều gặp phải các vấn đề liên quan đến việc âm đạo bị  giãn quá rộng. Việc này thường khiến chị em rất thiếu tự tin trong quan hệ vợ chồng cũng như giảm hưng phấn cho người bạn đời khi thực hiện việc chăn gối. Bởi thế, đã có rất nhiều chị em đang và đã muốn tìm đến những phương pháp nhằm giúp se khít âm đạo của mình để loại bỏ được những vấn đề như âm đạo không thể se khít khi quan hệ và từ đó giúp cho chuyện “chăn gối” vợ chồng trở nên hào hứng hơn. Nhưng đây cũng là một việc khá tế nhị và rất khó chia sẻ, do vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 phương pháp giúp se khít âm đạo an toàn tại nhà:

  1. Phương pháp thu nhỏ âm đạo

Phương pháp đầu tiên cần kể đến đó là cách sử dụng những tiểu phẫu nhỏ, can thiệp bằng dao kéo để giúp làm “se khít” âm đạo. Đây là một phương pháp truyền thống và đã được rất nhiều chị em phụ nữ tại các nước phát triển áp dụng từ sau 2-3 lần sinh đẻ. Phương pháp này thường chỉ mất khá ít thời gian phẫu thuật, thường là từ 10-15 phút xong thời gian phục hồi lại là một vấn đề lớn.

Bởi vậy sử dụng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn thì đa số các chị em đều khá phân vân do thời gian phục hồi quá lâu, thường là sau từ 3-6 tháng và phải khiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng đầu tiên. Ngoài ra thực hiện phương pháp này cũng đòi hỏi chị em phải có chế độ chăm sóc cũng như bảo vệ vết mổ tốt nếu không cẩn thận giữ gìn thì sẽ gây ra một số tình trạng xấu như viêm nhiễm trùng hay rách vết mổ. Do vậy, lời khuyên của bác sĩ đối với những chị em đã thực hiện phương pháp này đó là phải xuyên vệ sinh vết mổ kèm với nước hoa hồng tốt để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc sát trùng.

  1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một bài tấp được biết đến như là giúp se khít âm đạo khá hiệu quả cho chị em phụ nữ. Mấu chốt của phương pháp này là giúp chị em có thể làm co nhỏ phần ống âm đạo lại và từ đó làm cho âm đạo trở nên se khít hơn. Song trên thực tế, đây là một phương pháp chỉ có tác dụng tốt nhất đối với những chị em bị tình trạng âm đạo hơi rộng thôi. Còn đối với những chị em đã bị tình trạng âm đạo quá rộng thì thường phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...