Dự đoán xu hướng thời trang đồ bơi đẹp nhất năm 2017

Những mẫu đồ bơi, đồ lót nữ mới nhất trong dịp xuân hè 2017 các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Đồ bơi đẹp cổ yếm

Năm 2016 là thời điểm mẫu áo tắm croptop, có phần cổ yếm cao này lên ngôi. Nó không chỉ là mẫu áo tắm tiện lợi, bằng cách mix n match với quần sooc cạp cao, thêm vào đó là một chiếc áo Sơ mi nữ là bạn đã có ngay set đồ hoàn hảo cho chuyến đi du lịch biển.

Kết quả hình ảnh cho Dự đoán xu hướng thời trang đồ bơi đẹp nhất năm 2017

Đồ bơi đẹp phong cách vận động viên lướt sóng

Vốn là kiểu đồ bơi đẹp phù hợp mọi vóc dáng, cho nên dù bạn không sở hữu thân hình với các đường cong chuẩn, bạn vẫn có thể tự tin diện các mẫu đồ bơi này.

Những biến tấu của loại thiết kế này và màu sắc của chúng cũng không hề nhàm chán chút nào mà trông bạn vẫn khỏe khoắn và năng động,  gợi cảm.

Đồ bơi đẹp cổ móc

Là loại biến thể của kiểu đồ bơi đẹp cổ yếm, công dụng mà nó mang lại vượt xa với những gì bạn mong đợi, giúp bạn nổi bật bởi sự gợi cảm. Bạn là một tín đồ thời trang thì sẽ không thể bỏ qua thiết kế này.

Đồ bơi đẹp phối lưới

Sự ra đời của mẫu đồ bơi đẹp có đan lưới, tạo ra các khoảng hở vừa đủ, ẩn dưới lớp dây đan xen giúp các bạn nữ trông thêm quyến rũ và nóng bỏng hơn bao giờ. Bởi lưới là một vũ khí cực sexy trong làng thời trang. Bạn cũng có thể kết hợp đồ bơi phối lưới cùng vay dep cong so để thay đổi phong cách.

Đồ bơi đẹp họa tiết hình học

Kết quả hình ảnh cho Dự đoán xu hướng thời trang đồ bơi đẹp nhất năm 2017

Những bộ đồ bơi đẹp đơn sắc một màu, hoặc họa tiết kẻ sọc, hình hoa làm bạn thấy nhàm chán vì chúng quá đơn điệu. Vậy thì bạn hãy thử thiết kế có các họa tiết hình học này, màu sắc sặc sỡ và các hình khối đan vào nhau tạo nên sự vui mắt, giúp đưa bạn trở thành tâm điểm trên bãi biển.

Đồ bơi đẹp dáng thể thao

Một chiếc đồ bơi đẹp thể thao đơn giản mang đến sự thoải mái, kín đáo mà lại an toàn cho bạn gái. Các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi diện mẫu đồ bơi đẹp này.

Trên đây là những mẫu đồ bơi đẹp hot nhất trong năm 2017 và chưa hề có dấu hiệu sẽ hạ nhiệt vào năm tới.

Xem thêm Áo sơ mi nữ trắng tại đây

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...