Báo giá bỉm Huggies size m tháng 4/2017

Giá bỉm Huggies size m trong tháng 4 này có gì biến động, tăng hay giảm so với những tháng trước, cùng theo sát chúng tôi để cập nhật được mức giá phù hợp và chuẩn xác giúp mẹ không mất quá nhiều thời gian để mua hàng.

Giá bỉm huggies size m trong thời điểm hiện tại

Theo như những thống kê mà chúng tôi tìm hiểu cũng như nắm bắt được tại những đại lý lớn có uy tín trên địa bàn thì bỉm Huggies size m hiện có 5 loại chính là tã dán 42 miếng giá 149k, tã quần 60 miếng giá 248k, Bỉm quần 40 miếng 169k, bỉm quần 74 miếng 289k, Bỉm dán 74 miếng giá là 239k.

Ngoài ra thương hiệu Huggies còn có dòng sản phẩm của Hàn Quốc nữa, tuy nhiên thì loại này rất ít có 2 loại chính là tã quần 34 miếng choc bé gái có giá là 182k và tã quần Huggies Gold 34 miếng cho bé trai có giá là 182k.

Các mẹ lưu ý là giá trên là dành cho loại bỉm Huggies size m mà thôi, còn các size khác sẽ có giá tương ứng khác nhau.

Bỉm Huggies được đánh là là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao cấp có giá thành phải chăng nên được người tiêu dùng đón nhận. Đối với những gia đình có con nhỏ mà hạn hẹp về kinh tế thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Ngoài ra, mẹ nên liên hệ tới những đơn vị bán bỉm uy tín nhất để được tư vấn và việc mua hàng được đảm bảo chất lượng chính hãng đồng thời chế độ bảo hành cũng chuyên nghiệp nên giúp mẹ yên tâm hơn.

Bài đọc thêm: Tã quần Huggies size l

Với mức giá mà chúng tôi chia sẻ bên trên, hi vọng rằng phần nào giúp mẹ có thêm kinh nghiệm trong việc mua sắm, dành thời gian và tiền bác để chăm sóc các con.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...