Lời khuyên của Shaynna Blaze về những chiếc đệm sáng tạo

Đệm có thể ngay lập tức biến đổi một căn phòng. Có rất nhiều loại đệm với hình dạng, màu sắc, hoa văn và họa tiết, chúng là một cách tạo nên vẻ đẹp của căn phòng một cách âm thầm. Ở đây, nhà thiết kế nội thất, , Shaynna Blaze chia sẻ những lời khuyên về phong cách của cô với các loại đệm trang trí. 

Lời khuyên khi sử dụng đệm trang trí

1. Bắt đầu 

Một màu đơn sắc là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc đệm trang trí của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm một tông màu cho phần còn lại của căn phòng.
Nếu bạn không muốn pha trộn quá nhiều màu sắc, nhưng bạn cũng muốn đa dạng, hãy thử một vài mẫu đệm với hai hay ba màu khác nhau – đó cũng là một cách tuyệt vời . Không cần quá chú trọng về quy tắc màu đệm.

2. Tạo ra điểm nhấn

Gối trang trí với sự kết hợp giữa họa tiết và màu sắc nóng có thể biến một chiếc ghế đơn điệu thành một bảng màu của một nghệ sĩ. Và sự kết hợp ấn tượng của các đường kẻ sọc và mô hình hình học đơn giản biến một khu vực bình thường vào một phòng trang nhã, chính thức.

3. Xu hướng cập nhật nhanh chóng và dễ dàng theo mùa

Đừng đánh giá thấp việc thay đổi một hoặc hai màu vỏ đệm trang trí theo mùa sẽ giữ cho căn phòng trở nên tươi mới với ít  phiền phức của việc thay đổi.

4. Đặt tâm trạng với màu sắc của một cái đệm

Vải có bóng mờ trên bề mặt – như nhung hoặc lụa – kết hợp với màu sắc ngọc bích và màu tím đậm, tạo ra sự phong phú và sang trọng. Ở phần còn lại, vải len  dệt màu trắng, nâu và màu xám mềm mang lại cảm giác thoải mái và bình thường.

5. Thoải mái

Ruột cho đệm là  lông vũ và hỗn hợp sợ cho cảm giác mềm  mại thoải mái. Chúng có thể phải chăm sóc một chút để giữ bền lâu trong một thời gian dài. Trong những tháng lạnh của mùa đông, các loại vải dệt kim hoặc đan lát tạo cảm giác ấm áp. Đối với những tháng ấm hơn, vải lanh, sợi bông và sợi tự nhiên sẽ làm cho bạn mát mẻ hơn khi nhiệt độ tăng lên.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...