2 loại đệm giá rẻ cho đông 2016

Nhiều người hiện nay đang rất phân vân khi chọn lựa loại đệm giá rẻ phù hợp với từng thành viên trong gia đình bởi việc nằm ngủ trêm đệm của trẻ em khác với người lớn tuổi. Do cấu tạo của cơ thể mỗi người một khác nhau nên các nhà sản xuất luôn luôn cải tiến, ứng dụng các kỹ thuật khoa học vào đệm. Dưới đây là 2 loại đệm có giá cả hợp lý nhất.

1. Đệm lò xo

Đệm giá rẻ lò xo có đặc điểm cấu tạo thành rất rộng rãi và hệ lò xo đàn hồi tốt giúp nâng đỡ một cách tuyệt đối cho khung xương của người dùng lúc nằm. Hiện nay, đệm lò xo được chia làm cho 2 loại chính là đệm lò xo túi và đệm lò xo kết liên. So về độ bền thì đệm lò xo túi có độ bền khá cao, độ rung lắc phải chăng và đặc biệt là nó êm ái hơn so với đệm lo xo liên kết.

Đồng thời mang làm ra đệm lò xo bên trong còn giúp đệm có độ thông thoáng cao, tạo điều kiện cho không khí lưu thông tốt, khí ẩm và mồ hôi thoát nhanh nên ít bị ẩm mốc.

2. Đệm bông ép

Đệm giá rẻ bông ép được làm từ chính tấm bông cứng PE. Đệm có độ bền cao, không bị lún xẹp, thoáng khí và không xô lệch xương sống giúp người dùng không cảm thấy mệt mỏi khi ngủ.

Đặc biệt chiếc đệm này mang kiểu dáng ba mảnh nên nó có tính tiện dụng cao, điều này giúp có thể dễ dàng giảm diện tích dùng đồng thời rất tiện ích trong việc đi lại, chứa giữ,vệ sinh hay bảo quản một cách nhanh chóng.

Đối với những gia đình có trẻ em thì đệm bông ép là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó có thể giữ ấm rất tốt cho bé trong những ngày đông rét buốt còn vào mùa hè thì bạn có thể dễ dàng cất chúng đi bởi chúng có kiểu dáng 3 mảnh.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...