Làm răng sứ thẩm mỹ liệu có tự nhiên không.

Với nhu cầu làm đẹp cao như bây giờ thì mọi người thường đòi hỏi phải được làm đẹp với mức độ tự nhiên là cao nhất. Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ cũng vậy, những chiếc răng sứ hiện nay được ưa chuộng nhất là răng toàn sứ với độ bền và độ đẹp cao nhất. Thế nhưng nhiều người vẫn nghi vấn rằng đã là nhân tạo thì không bao giờ được tự nhiên như trước nữa.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Đpẹ tự nhiên với răng sứ thẩm mỹ

Với nền công nghệ hiện đại như ngày nay thì việc tạo ra những loại răng sứ thẩm mỹ có hình dáng cũng như chức năng hoàn toàn giống với răng tự nhiên là điều có thể làm được và chính xác thì loại răng đó chính là răng toàn sứ. Cấu trúc của một chiếc răng sứ thông thường là có trụ kim loại bên trong và bọc ở bên ngoài là một lớp men sứ nên theo thời gian thì lớp men sứ sẽ bị bào mòn để lộ ra màu kim loại bên trong làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Còn đối với răng toàn sứ thì không có kim loại nên tính thẩm mĩ của răng cũng cao hơn, răng nguyên khối nên bộ gắn kết cũng cao hơn làm cho chiếc răng chắc chắn hơn nên bạn có thể thoải mái ăn uống bất kỳ thứ gì mình thích mà không phải lo sẽ làm hỏng cầu trúc răng.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Hơn nữa, răng toàn sứ đã là một bước đột phá của công nghệ với ba loại chủ yếu là sứ thuỷ tinh E.Max với độ bền cao có thể chịu lực lên đến 400 Mpa vì được làm từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat tạo nên một khối vũng chắc và có vẻ đẹp vô cùng tự nhiên. Loại thứ hai là Aulumina là dạng sứ chất lượng cao nhất hiện nay và chất lượng cũng tốt nhất nhưng giá thành thì khá là đắt đỏ. Loại thứ ba được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sứ Cercon vì độ bền của răng và theo thời gian thì răng không bị đen chân răng như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ về lâu dài và giá cả cũng rất phải chăng. Điều tất yếu nhất khi làm răng sứ thẩm mỹ hay không thì đều là việc chăm sóc răng miệng một cách chu đáo để cho răng nhận được sự bảo vệ tốt nhất và giữ được vẻ tự nhiên cũng như độ bền tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...