Rèm cửa vật dùng tiện ích cho gia đình

Khi ta sử dụng một bộ rèm cửa sẽ giúp ngăn ánh sáng từ trong ra ngoài và ngược lại, nếu dùng chất liệu rèm chuyên dụng hơn sẽ có tác dụng cản nhiệt từ ngoài trời, hoặc tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa.Ngăn chặn hiệu quả tiếng òn, bụi bẩn, tia cực tím từ môi trườngHơn nữa rèm cửa càn có tác dụng quan trọng trong như một vật trang trí nhà cửa, tạo vẻ ấm áp, vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

Chọn rèm cửa như thế nào cho phù hợp

Tùy vào diện tích căn phòng và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn mua loại rèm cho phù hợp

  • Với mục đích trang trí: Chúng ta có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm rèm nào dùng cho phòng khách hay kể cả phòng ngủ, những sản phẩm mẫu mã sang trọng thường là lựa chọn tối ưu. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc như rèm winlux
  • Đối với mục đích cản nắng: Ta nên sử dụng rèm buông chất liệu dày có thể cản sáng và nắng đến 100%, với phòng nhỏ hơn chúng ta nên sử dụng rèm gỗ, rèm cuốn in tranh có trang silicon ở giữa….đây đều là các loại rèm nhỏ gọn không hề nhỏ căn phòng của bạn.
rem cua

Rèm cửa

Một số loại rèm cửa đẹp và tốt nhất hiện nay

  • Rèm cửa tự đông: Mới chỉ xuất hiện 3,4 năm trở lại đây nhưng rèm tự động đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Được thiết kế thông minh với bộ điều khiển trực tiếp rất hiện đại.
  • Rèm cửa roman sang trọng: Là loại rèm được làm từ vải, mang phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho căn phòng
  • Rèm lá dọc tiện nghi:Là loại rèm đươc làm từ vải hoặc nhựa được thiết kế thẳng đứng nhẹ nhàng và rất tiện nghi có thể thu gọn để trả lại không gian.
  • Rèm sáo nhôm bền: Một thiết kế với các thanh nhôm sếp liền nhau, sử dụng bằng cách quay tay, sản phẩm có độ bền rất cao và không bị ảnh hưởng của thòi gian.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại rèm cùng các thiét kế đẹp khác nhau là lựa chọn phong phú cho người dùng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...