Bí kíp vệ sinh chăn ga gối đệm Everon đúng cách

Vệ sinh chăn ga everon  trong quá trình sử dụng là rất cần thiết. Tuy nhiên, có những gia đình sử dụng quanh năm mà ít chú trọng đến việc này hoặc là vệ sinh chưa đúng cách. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình họ, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ – những người cần đến sự chăm sóc cẩn thận. Hãy để tôi nói cho các bạn biết nhé

chăn đệm everon

Vệ sinh thường xuyên và đúng cách

Bạn nên vệ sinh chăn ga gối 1 lần/tuần, còn đệm là 1 tháng/lần. Lí do là vì chăn ga gối dem everon sử dụng lâu ngày sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn độc hại. Chúng có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và da liễu cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cần cũng nên thay gối sau 2 năm sử dụng và chăn lông sau 5 năm sử dụng. Nếu đệm Everon của bạn bị vấy bẩn thì việc của bạn là nên nhanh chóng dùng khăn sạch thấm khô vết bẩn. Chú ý rằng chỉ nên thấm khô mà không nên lau chùi vì như vậy vùng bị nhiễm bẩn sẽ lan ra xung quanh. Khi bạn vệ sinh ruột đệm bông ép Everon nên dùng gậy đập vào bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra, sau đó dùng máy hút bụi hút sạch bụi và những sợi bông bay ra.

Phân loại kĩ trước khi giặt

Khi bạn giặt chăn ga gối đệm Everon bạn nên phân loại trước, tránh giặt chung các sản phẩm có màu nhạt với sản phẩm có màu đậm vì như vậy sẽ gây hiện tượng phai màu lẫn nhau làm mất vẻ đẹp. Bạn nên chọn những san  phẩm cùng màu, cùng sắc độ, nếu cùng màu thì cho dù bị phai màu theo thời gian cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vẻ đẹp của sản phẩm.

chăn ga gối đệm everon

Đó là những lời khuyên dành cho bạn khi muốn giặt bộ chăn ga gối everon 2017 đúng cách đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...