Cách diệt kiến tận gốc bằng thuốc diệt kiến sinh học

Kiến thường hay bò vào thức ăn, tủ quần áo, giường như kiến đen, kiến gió…. Một số loài lại gây nguy hiểm cho con người như: kiến lửa đỏ và nọc của chúng có thể gây dị ứng nghiêm trọng. Thấy kiến xuất hiện trong nhà bạn sẽ dùng nhiều cách để diệt kiến.

Xem thêm:>>>phong chong moi hieu qua

Có nhiều cách diệt kiến đơn giản không dùng thuốc: diệt kiến bằng baking soda hoặc dùng phấn diêt kiến, là là cách đuổi kiến đi nhưng không đạt hiệu quả.  Để diệt kiến tận gốc cần phải sử dụng nhiều biện pháp khác. Hiện nay cách diệt kiến tận gốc hiệu quả là dùng thuốc diệt kiến sinh học hay còn được gọi là bả diệt kiến dich vu tru moi mot.

Các bả diệt kiến sinh học đạt hiệu quả cao trong việc tiêu diệt kiến cũng như đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh.

Thuốc này cũng được gọi là bả diệt kiến vì nó được sử dụng như bả, hoạt động dựa trên cơ chế tấn công vào đặc tính truyền thức ăn qua đường miệng của loài kiến,với mùi hương quyến rũ kiến sẽ khiến chúng ăn phải và sau đó mang bệnh về truyền cho những thành phần khác trong đàn, cuối cùng là bị tiêu diệt toàn bộ.

Quy trình diệt kiến dùng bả thuốc diệt kiến sinh học:

Bơm một lượng nhỏ bả diệt kiến sinh học và đặt bả thuốc ở những nơi nào mà kiến thường xuyên qua lại. Trong bả có các loại thực phẩm trong tự nhiên có chứa nhiều protein như mật hoa, các sản phẩm thực vật nên rất thu hút kiến

Kiến có tính bầy đàn nên khi ngửi thấy mùi các loài kiến sẽ dụ dỗ nhau đến ăn. Bạn chỉ cần đặt khoảng 15 phút đã thấy kiến bâu đầy về ăn và khiêng bả về tổ. Lưu ý dùng bả có tác dụng từ từ : sau khi kiến ăn, mang bả về truyền cho những thành phần khác trong đàn làm chết từ từ .Từ đó, chúng ta sẽ tiêu diệt được toàn bộ tổ kiến.

Tuy nhiên, không nên tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm hoặc qua đường miệng bởi có thể gây ra ngộ độc.

Một vài ngày sau kiểm tra khi thấy kiến vẫn còn mà mồi bả hết ta nhỏ thêm 1 ít vào các khu vực kiến hay lui tới.  Đặt bả cho đến khi kiến không còn xuất hiện nữa dich vu diet muoi tai nha.

Bả diệt kiến sinh học có trọng lượng 30 – 35g. Các bạn có thể sử dụng bả diệt kiến nhiều lần trong  vài năm. Bả diệt kiến sinh học rất dễ sử dụng và tiện lợi. Chính vì thế mà bả diệt kiến sinh học đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...