Doanh nghiệp bạn cần in lịch tết 2017?

Công ty in Hồng Đăng còn cung cấp các  sản phẩm về lịch tết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần in lịch tết 2017, chúng tôi tự tin có thể phục vụ bạn tốt nhất. 

Bên cạnh các sản phẩm về hệ thống nhận diện thương hiệu như các  ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng  cáo…

cần in lịch tết 2017

Ngày nay, lịch tết không chỉ đơn thuần dùng để xem ngày tháng hay trang trí nhà cửa mà đây còn là một món quà ý nghĩa dịp đầu xuân, một nét văn hóa đẹp của người Việt và là một công cụ quảng bá thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư cho mỗi cuốn lịch đẹp và ấn tượng là điều cần thiết và có giá trị lớn.

Nếu cần in lịch tết hãy chọn in lịch tết tại Hồng Đăng?

Tại công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên, công nghệ in ấn chuyên nghiệp nhất mà từ đó chúng tôi còn tạo ra quy trình làm việc khoa học, hiệu quả.

  • Trong thiết kế

Một sản phẩm lịch có đạt tính thẩm mĩ và chất lượng cao hay không phụ thuộc rất lớn vào những ý tưởng thiết kế, bàn tay và khối óc của các designer.

Thấu hiểu điều đó, In Hồng Đăng luôn cập nhật xu thế mới nhất của thị trường lịch, tạo ra những mẫu lịch hài hòa, bắt mắt về màu sắc, kiểu dáng, đường nét, thể hiện được  cá tính và phong cách riêng của từng thương hiệu cá nhân và tổ chức.

in lịch tết 2017

  • Trong in ấn

Sử dụng công nghệ in tốt nhất, dàn máy in offset và các máy gia công tiên tiến giúp Hồng Đăng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc tạo ra những mẫu lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block bền đẹp, có độ sắc nét cao mà tiết kiệm tối đa chi phí.

Đó là những nét nổi bật trong thiết kế và in ấn của Hồng Đăng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên thị trường in lịch tết 2017.

Liên hệ: 0986 837 989 để được tư vấn báo giá nhé. 

Dịch vụ in ấn khác: >> Địa chỉ in catalogue giá rẻ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...