Có nên chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ cho gia đình?

Khi mới chớm rét khắp các cửa hàng đã tấp nập các loại chăn ga gối đệm được bày bán với mức giá rẻ không thể ngờ.

Thử nghĩ một chiếc chăn ga được sản xuất đúng quy trình và sử dụng chất liệu đảm bảo thì cái mức giá đó có đảm bảo được lợi nhuận của nhà sản xuất?

Dĩ nhiên câu trả lời là không, vậy có bao giờ người mua hàng nghĩ đến việc những chiếc chăn ga đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình như thế nào?

Một chiêc chăn ga không đảm bảo hay một mẫu đệm giá rẻ được làm bằng chất liệu vải không được kiểm định an toàn thì sẽ gây ra rất nhiều bệnh như: bệnh ngoài ra, bệnh về đường hô hấp, bệnh đau cơ và xương, đặc biệt chúng rất có hại đối với gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bé nhà bạn mắc phải những vấn đề gì về hô hấp hay mẩn ngứa kéo dài không khỏi thì hãy thử xem lại những chiếc chăn ga, đệm mà gia đình mình đang sử dụng có đảm bảo chất lượng không nhé.

Thói quen Chọn mua chăn ga gối đệm giá rẻ cho gia đình?

-Theo thói quen của người tiêu dùng Việt Nam, chúng ta đều ham của rẻ vì đời sống dân trí và mức thu nhập còn tương đối thấp nên thường lựa chọn những loại đệm giá rẻ, phù hợp với túi tiền và có thể thay mới khi nào thích mà không mất một khoản chi phí lớn, đặc biệt là sinh viên và các hộ gia đình có thu nhập thấp tại Hà Nội.\

-Trên địa bàn Hà Nội chính là thị trường béo bở của các hãng chăn đệm không có nguồn gốc rõ ràng chót lọt vào và được bày bán ngang nhiên, nhưng chính vì lý do về giá cả và sự quản lý không chặt của các cấp mà những loại đệm này vẫn được bày bán và tương đối đắt hàng.

Những loại chăn ga gối đệm giá rẻ này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi chúng ta, do đó hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn mua chăn ga gối đệm nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...