Khó khăn khi nhập hàng trung quốc qua mạng

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin việc kinh doanh trực tuyến cũng phát triển mạnh mẽ và được nhiều người quan tâm. Trung Quốc là một thị trường lớn được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Đặc biệt Quảng Châu là mảnh đấttrù phú thời trang fake với mọi chủng loại. Bởi vậy những chủ shop của Việt Nam lựa chọn đánh hàng quảng châu  qua mạng để buôn bán. Nhưng việc nhập hàng trung quốc qua mạng cũng gặp một số khó khăn.

khó khăn nhập hàng trung quốc

Ngôn ngữ giao tiếp được cho là trở ngại lớn nhất khi kinh doanh các mặt hàng trung quốc. Muốn kinh doanh có lời bạn phải nhập hàng hóa trực tiếp từ trugn quốc hoặc thông qua các dịch vụ hay đặt hàng Quảng Châu online càng qua ít khâu trung gian bạn càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng việc trao đổi trực tiếp khi mà không biết rõ tiếng trung quốc  khiến bạn không biết rõ được các vấn đề về sản phẩm.

>>order taobao hà nội

Thứ hai việc đặt hàng Quảng Châu qua trung gian cũng gặp nhiều khó khăn bởi các trung tâm dịch vụ đó chỉ nhận những đơn hàng lớn vơi nhiều sản phẩm một lúc. Vì khi bạn đặt một lượng hàng hóa quá ít trong khi chi phí dành cho vận chuyển khá cao. Ngoài ra thời gian vận chuyển hàng hóa từ trung quốc khá lâu trong khi chờ đợi hàng hóa vận chuyển tới nơi có thể những mẫu hàng hóa đó đã lỗi mốt không được khách hàng ưu chuộng nữa.

nhập hàng trung quốc

Một lý do nữa đó là khi nhập hàng trung quốc qua mạng bạn chỉ có thể thấy ảnh của hàng hóa mà không được thấy hàng thật nên khó có thể kiểm soát được chất lượng hàng hóa. Ngoài thời gian giao hàng thì việc thanh toán vận chuyển cũng là một rào cản mỗi khi nhập hàng trung quốc qua mạng. Khi thanh toán những bên cung cấp của trung quốc yêu cầu phải thanh toán qua phương tiện quốc tế bởi một ngân hàng trung gian alipay nhưng không phải ai cũng sử dụng tài khoản này.

>>Nhập hàng Trung Quốc không cần biết tiếng Trung

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...