Sinh tố chuối rau chân vịt giúp giảm mỡ nhanh chóng

Nếu ai đã từng đọc cuốn sách Clean Green Drinks với hàng trăm công thức sẽ giúp bạn vừa giảm mỡ nhanh, dễ dàng mà còn tiện lợi để chế biến ngay tại nhà. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một thức uống yêu thích của bản thân từ cuốn sách Clean Green Drinks với tên gọi Green Vanilla Almond Smoothy.

Đây sẽ là những thứ bạn cần để thực hiện món sinh tố này đó là :

– Đầu tiên là một quả chuối đã đông đá công dụng của chuối trong việc giảm mỡ bụng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với tất cả chị em phụ nữ rồi

– Một ít rau chân vịt

– Bơ hạnh nhân

– Chất tạo hương vị chiết xuất từ quả vani giúp khích thích vị giác của bạn hơn

– Một ít bột đậu đóng gói

– Một ít đá lạnh

– Sữa dừa bạn chọn loại ít béo hoặc không đường không chọn loại sữa dừa béo đóng hộp các bạn nhé.

Cách làm sinh tố chuối rau chân vịt như sau:

-Bạn lấy chuối cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố, tiếp theo bỏ rau chân vịt đã được rửa sach để ráo vào,  chúng là những chiếc lá tuyệt vời từ Tây Ba Nha, tiếp tục cho vào một vài viên đá lạnh.

– Thêm một ít bơ hạnh nhân, bơ hạnh nhân thật sự rất tuyệt, tôi sẽ kết hợp nó chung với chuối.

– Hương vani, tạo hương vị tuyệt vời và nó sẽ làm bạn rung động với loại  nước uống này thực sự

–  Tiếp đến là bột đậu, nó sẽ vung cấp protein cho bạn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Những điều này được nói rõ trong cuốn sách Clean Green Drinks.

– Bây giờ đậy nắp vào, và làm ướt những thứ này bằng sữa dừa. Nhớ là bạn cũng có thể dùng những loại sữa khác bạn thích nha. Nhưng bạn phải đảm bảo chúng cũng là những loại sữa ít béo và không đường nhé. Bạn chỉ cần đậy nặp lại rồi xay nhuyễn tất cả các hỗn hợp bạn đã cho vào máy.

Đây là một loại nước uống tuyệt vời sau thời gian làm việc mệt mỏi và là một loại sinh tố rất hiệu hiệu trong việc hỗ trợ các chị em phụ nữ giảm mỡ và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Bạn hoán toàn có thể làm nó ở nhà và cất giữ chúng trong một cái bình. Món sinh tố này phù hợp với tất cả mọi người  trong gia đình bạn. Hãy thực hiện thức uống này vào buổi sáng sẽ giúp bạn vừa giảm mỡ vô cùng hiệu quả lại vừa giúp bạn có thật nhiều năng lượng cho một ngày dài làm việc.

Hãy sưu tầm thêm nhiều công thức đồ uống giảm mỡ bụng khác trong cuốn Clean Green Drinks để thay đổi khẩu vị cho bạn nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...