Nên mua tủ lạnh Samsung hay tủ lạnh LG?

Thị trường tủ lạnh hiện nay không chỉ nổi tiếng với tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG mà còn có nhiều thương hiệu khác như tủ lạnh Toshiba, Panasonic, Sanyo, Hitachi, Sharp, Electrolux,…Nhưng có thể nói tủ lạnh LG và tủ lạnh Samsung là nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Cũng vì điều này khiến cho nhiều người phân vân giữa sự lựa chọn một trong hai hãng này.

Tủ lạnh LG và tủ lạnh Samsung đều là những hãng tủ lạnh đến từ đất nước của các Oppa K-POP chính vì thế mà nó rất được lòng các bà nội trợ. Cái hay của hai hãng này là nó trải đều các sản phẩm ở các phân khúc nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mua được tủ lạnh của họ. Mặc dù có xuất xứ như nhau nhưng hai hãng tủ lạnh này cũng có nhiểm điểm khác nhau nên ai cần chức năng, công nghệ nào thì chọn theo ý mình nhé.

Tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, dung tích lớn, công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp,… Chính vì thế mà Samsung thường chú trọng vào các sản phẩm tủ lạnh side by side cao cấp, khách hàng nếu thích các dòng side by side cỡ lớn thì nên chọn hãng Samsung để có trải nghiệm thực tế nhất.

Tủ lạnh LG

Nói như trên không có nghĩa là tủ lạnh LG có công nghệ lạc hậu, bởi vì LG trải đều ra nhiều dòng sản phẩm với các mức giá khác nhau nên các tủ lạnh giá rẻ của LG phải mang công nghệ cũ để hạ chi phí xuống nhằm giảm giá bán. Nếu bạn thích các sản phẩm cao cấp thì LG cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Kết luận là mua một trong hai hãng tủ lạnh này cái nào cũng được, chỉ cần bạn thích thiết kế, hình dáng của tủ lạnh nào thì chọn theo sở thích không cần để ý tới hãng LG hay là Samsung.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...