Cách chọn chăn ga gối đệm cho giường tân hôn

Những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng đi mua chăn ga gối đệm đấy chính là màu sắc có tinh tế, tao nhã hay không, có hợp với phong thủy giường ngủ không, giá cả thế nào. Đặc biệt chăn ga phục vụ cho các cặp đôi chuẩn bị cưới thì càng phải lựa chọn kĩ càng hơn. Bởi vì nó cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của vợ chồng. Sau đây là một vài tư vấn khi đi mua chăn ga gối đệm cho giường tân hôn

Màu sắc hợp với không gian phòng ngủ

Mọi vật trong phòng ngủ phải có độ tương thích với không gian chung của ngôi nhà. Chăn ga cũng không ngoại lệ. khi đi mua sắm phải xem loại nào có độ rộng độ dày độ cao vừa vặn với diện tích giường. Màu sắc thì tùy theo sở thích của từng người nhưng vẫn phải đảm bảo là giữ được độ tao nhã, hài hòa với các đường nét trang trí trong nhà. Những màu sắc hay được cặp đôi lựa chọn là màu vàng nhạt, màu hồng vì nó dễ phối hợp với các gam màu khác ở trong phòng.

Chọn chăn ga phù hợp với không gian phòng ngủ.

Chọn chăn ga phù hợp với không gian phòng ngủ.

Đừng chọn màu lòe loẹt

Tốt nhất là chọn chăn ga có màu nhẹ nhàng chút nhưng vẫn phải đảm bảo rằng màu này lâu bị cũ. Có thể những màu rực rỡ sẽ mang lại cảm giác tươi vui, tràn đầy năng lượng và sức sống cho các đôi vợ chồng mới cưới nhưng thực chất nó lại nhanh trở nên lỗi thời và gây nhàm chán. Vì thế chọn màu cũng nên tinh túy, cẩn thận chút nhé. Đừng chọn loại chăn nào quá nhiều chi tiết vì trông tổng thể căn phòng sẽ trở nên chật hẹp hơn.

Màu sắc chăn ga nhã nhặn giúp cho căn phòng hấp dẫn hơn.

Màu sắc chăn ga nhã nhặn giúp cho căn phòng hấp dẫn hơn.

Chọn những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

Tốt nhất là các bạn đừng nên lãng phí chọn những bộ chăn ga hàng hiệu để rồi giá cả đắt. Đừng bao giờ nghĩ rằng hàng đắt thì mới tốt. Cũng có rất nhiều loại giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Đám cưới tốn bao nhiêu khoản chi phí nên tiết kiệm được khoản nào được thì nên tiết kiệm. Thường thì sẽ rất nhiều người chọn sản phẩm chăn ga của Hàn Quốc vì mẫu mã nó đẹp, giá cũng ở mức hợp lý.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...