CÓ NÊN DÙNG MÁY SƯỞI DẦU CHO CÁC BÉ SƠ SINH KHÔNG?

Vấn đề hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm là có nên dùng máy sưởi dầu cho các bé sơ sinh hay không? Để giải đáp thắc mắc trên của các bạn Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Sơn – Giám đốc bệnh viện đa khoa Thiên Tâm cho biết: Về cơ bản, máy sưởi dầu không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ.

Chúng ta chỉ cần chú ý đến nhiệt độ khi sử dụng mà thôi. Nhiệt độ thích hợp dùng cho trẻ nhỏ là: 20-25 độ. Ngoài ra khi máy sưởi dầu hoạt động chúng ta cần để xa tầm tay trẻ để tránh xảy ra tình trạng ngã hoặc chạm vào máy sưởi dầu sẽ gây bỏng cho bé.

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh có quạt gió

Máy sưởi dầu hiện nay được dùng nhiều hơn điều hòa bởi máy sưởi dầu không đốt cháy không khí chính vì vậy mà không gây khô da như điều hòa.

Máy sưởi dầu có ưu điểm rất lớn như:

  • Không khí không bị đốt cháy vì hơi nóng tỏa chậm, hơi nóng tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi.
  • Không làm khô da( nhất là đối với làn da nhạy cảm của trẻ).
  • Một số máy sưởi dầu có thêm bộ phận làm mát như: Quạt, làm ẩm.
  • Có rơ le nhiệt cảm biến tự động ngắt và làm việc khi đủ và thiếu nhiệt, có nhiều chế độ điều chỉnh phù hợp.
  • Có hẹn giờ để tắt tránh tình trạng tốn điện khi phòng đã đủ ấm.

may-suoi-dau-Tiross

Máy sưởi dầu đi kèm giá phơi đồ cho trẻ nhỏ

Thị trường mặt hàng máy sưởi dầu ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã và công dụng. Dẫn đến tình trạng không biết nên chọn mặt hàng nào tốt, giá cả như thế nào để phù hợp với gia đình mình.

Với máy sưởi dầu Tiross các bé sơ sinh luôn được ở trong không gian thoải mái ấm áp vừa phải không có cảm giác ngột ngạt. Máy sưởi dầu có giá thành rẻ hơn so với điều hòa mà không gian có thể làm ấm lại lớn, độ ấm lan tỏa đều.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...