Chăn điện Nhật Bản Akira dùng có tốt không?

Vào những ngày mùa đông thời tiết lạnh lẽo như hiện nay thì sản phẩm chăn điện đang là phương pháp làm ấm được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Không chỉ có khả năng làm ấm nhanh chóng mà độ bền của sản phẩm cùng giá thành tương đối thích hợp là một trong những nguyên nhân thúc đẩy lượng khách hàng mua ngày càng nhiều.

Nói đến các dòng chăn điện hiện nay thì có rất nhiều dòng thuộc nhiều nước khác nhau như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…nhưng chiếm được lòng tin của khách hàng nhất vẫn là chăn điện của Nhật Bản. Dòng sản phẩm chăn điện Nhật Bản Akira chính là dòng sản phẩm đại diện tiêu biểu.

Chăn điện Nhật Bản  dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chất liệu vải cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng, mẫu mã thời trang làm nổi bật lên không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Chăn điện Nhật Bản Akira thiết kế gọn nhẹ, mềm mại tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sản phẩm còn có chế độ cảm ứng thông minh và tự động ngắt điện khi nhiệt độ điều chỉnh vừa đủ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ cho gia đình.

chăn điện nhật bản Akira

Chăn điện Nhật Bản Akira còn có mức tùy chỉnh nhiệt độ theo nhiều mức khác nhau, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho mình. Sản phẩm còn có tác dụng giúp chúng ta chữa bệnh như: bệnh đau nhức, hô hấp, viêm phổi,…

chăn điện nhật bản Akira

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Tên: Chăn điện Nhật Bản Akira
  • Kích thước: 1.5×1.9m
  • Nguồn điện: 220v/50Hz
  • Công suất: 50-110w
  • Chất liệu: Sợi tổng hợp
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Để tìm mua hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay cho dòng sản phẩm chăn điện Nhật Bản Akira hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, HCM. 08.38110044.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...