Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong cotton có giặt được không?

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong cotton có giặt được không? Thời tiết mùa đông đang gần về như hiện nay thì sản phẩm chăn điện Hàn Quốc đang được khách hàng tìm mua khắp nơi. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng lo ngại không biết vệ sinh chăn điện như thế nào?

Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không? Vệ sinh chăn điện như thế nào là đúng cách? Là những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được của người tiêu dùng gửi về bộ phận chăm sóc khách hàng.

chan-dien-han-quoc-kyung-dong

Chăn điện Hàn Quốc liên doanh chính hãng

Sản phẩm chăn điện Hàn Quốc chính hãng các bạn có thể giặt được và vệ sinh dễ dàng. Cụ thể như dòng sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay là chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong cotton.

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong cotton nói riêng và chăn điện Hàn Quốc nói chung đều có thể vệ sinh bằng cách giặt ướt như sau:

Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong chính hãng

Bước 1: Đầu tiên chúng ta chuẩn bị xà phòng chuyên dùng, với độ tẩy thấp, bàn chải và nước để giặt chăn.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cho chăn điện nằm phẳng ra trên mặt sàn, tránh gấp nếp nhiều vì có thể ảnh hưởng đến cấu tạo điện bên trong sản phẩm. Sau đó bạn cho nước lên làm ướt chăn và cho xà phòng lên. Dùng bán chải vệ sinh sạch chăn.

Bước 3: Sau đó xả nước cho sạch chăn, phơi chỗ thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp vào chăn.

Bước 4: Sau khi giặt chăn xong các bạn phơi chăn và để chăn khô 1 cách tự nhiên nhất, không dùng bất cứ tác động nào để làm khô chăn như: cho vào máy giặt vắt, hay kể cả dùng tay vắt cũng không được.

Khi chăn đã khô bạn mang vào và cắm điện để ở mức max trong vòng 2 tiếng cho chăn khô lại hoàn toàn và sau đó bạn có thể sử dụng bình thường.

chăn điện hàn quốc

Chăn điện Hàn Quốc chính hãng có thể giặt

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hãy truy cập vào trang web: Timemart.com.vn của siêu thị Timemart. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăn điện nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình. 08.38110044.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...