Hè đến rồi rủ nhau về miệt vườn phương Nam

Về phương Nam du lịch miệt vườn

Mùa hè là khoảng thời gian lí tưởng để bạn lên kế hoạch những chuyến đi xe với gia đình và bạn bè. Khi những ngày nghỉ cuối tuần bạn đã khám phá hết những địa điểm trong thành phố hay vùng lân cận thì đây chính là lúc thả tâm hồn thư giãn bên ruộng vườn, cây trái.

Khác với sự ồn ào, tấp nập của phố thị những khoảnh khắc hòa mình vào thiên nhiên sẽ cảm nhận được sự trong lành và hương vị ngọt lành của trái cây miệt vườn.Cùng điểm qua những miệt vườn nổi tiếng miền Tây cho bạn khám phá trong hè này.

Du lịch chợ nổi miền Tây.

                      Khám phá du lịch miệt vườn phương Nam.

Vườn cây trái Tân Quy-Trà Vinh

Cù lao Tân quy được thiên nhiên  ưu đãi, rất thích hợp cho nhiều cây trái phát triển. Nằm cách thành phố Trà Vinh 60km bạn sẽ được khám phá xứ sở của cây trái. Với diện tích khoảng 500 ha, bạn sẽ phải choáng ngợp trước hàng trăm loại cây ăn quả đang độ mùa về nổi tiếng như chôm chôm, dâu, sầu riêng, măng cụt…Tới Tân Quy bạn không chỉ được thăm thú miệt vườn mà còn được tham gia bắt cá dưới mương và tự thưởng thức những con cá Bông lau cho mình bắt.

Vườn trái cây Nam bộ.

Thả hồn mình trước sự an bình và trong lành của không khí phương Nam.

Cù lao Thới Sơn- Tiền Giang

Đây là địa điểm bạn sẽ được thả hồn mình trên những con thuyền nhỏ dưới những rặng dừa nước hoặc đi bộ trên những con đường đá uốn lượn. Băng qua những vườn cây trái xum xuê, ngồi nghỉ trong nhà vườn cùng thưởng thức trà với mật ong kết hợp nghe đờn ca tài tử. Những phút giây để lắng đọng tâm hồn, lãng mạn.

Thoải mái khám phá thiên nhiên.

Tham gia bắt cá dưới mương với bà con vùng sông nước.

Miệt vườn Mỹ Khánh- CầnThơ

Địa danh là miệt vườn nổi tiếng Nam bộ, du khách đi theo quốc lộ 1 hướng thành phố Cần Thơ- Sóc Trăng, đến cầu Cái Răng rẽ phải khoảng 6km. Nơi đây rộng gần 4ha nằm giữa chợ nổi Cái Răng, Phong Điền với hơn 20 loại cây ăn quả, cây cảnh, động vật hoang dã. Đến đây bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp, thanh bình của không gian và ngắm những ngôi nhà rông nhỏ xinh dưới những vòm cây.

Không những thế du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian như đua lợn, câu cá sấu…Vì thế Mỹ Khách không chỉ hấp dẫn khách tham quan mà còn cả với đồng bào vùng sông nước.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...