dự án quảng an tân hoàng minh khu du lịch cao cấp dành cho khách nước ngoài

hồ tây luôn là nơi du lịch cao cấp và đẹp nhất hà nội.hồ tây có những không gian trong lành , vẻ đẹp huyền ảo mà những dự án công trình kiến trúc ở đây cùng đẹp.
có những quán cafe đẹp ngồi ngắm hồ tây.
– khu vui chơi trong lành
– hai hàng cây nối dài những tuyến đường khiến cho khách du lịch có cảm giác thích thú
-những dự án căn hộ chung cư quảng an hay liễu giai có những thiết kế như 1 khách sạn không những cư dân tại quảng an mà những người nước ngoài tới việt nam sống cũng cảm thấy vô cùng thích thú.
căn hộ chung cư quảng an

dự án quảng an tân hoàng minh

có thể nói đây là khu du lịch cao cấp chỉ dành cho người giàu tới đây bạn sẽ thấy 1 cung điện hoành tráng ,1 phong cách thượng lưu.
Hồ Tây không chỉ là địa chỉ du lịch lý tưởng mà còn chứa đựng giá trị văn hóa dân tộc. Quanh hồ hiện có 21 ngôi đình, đền, chùa đã được xếp hạng với nhiều di tích nổi tiếng với nhiều văn vật giá trị: 102 bia đá, có 165 câu đối, 140 hoành phi, 18 quả chuông cổ, 60 sắc phong thần, trên 300 pho tượng bằng đồng, gỗ, đá… Nhiều ngôi chùa, đền là thế, nhưng có lẽ người Hà Nội, khách du lịch vẫn tìm đến đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc và phủ Tây Hồ. Người người đến đây chẳng những được thưởng thức nét đẹp kiến trúc của đền chùa cổ xưa mà còn cầu may, cầu phúc… đông nhất là vào những ngày rằm, mồng một âm lịch hàng tháng và ngày lễ, Tết. Phía tây Hồ Tây vẫn còn rất nhiều làng. Mỗi ngôi làng ở đây đều ít nhiều gắn với một địa danh, một trầm tích lịch sử.
cách các vị trí này là vị trí dự án D’. Le Roi Soleil
một vị trí vô cùng đắc địa vì khi bạn bước chân vào ngôi nhà xa hơn là sinh sống trong ngôi nhà đó bạn sẽ được nhìn ngắm toàn bộ những gì đẹp nhất tinh túy nhất mà khu du lịch hồ tây mang lại

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...