Điểm du lịch nổi tiếng ở Canada bạn nên ghé qua

Điểm du lịch nổi tiếng tại Canada bạn nên ghé qua

Canada là một thiên đường của du lịch. Bạn chỉ cần tới đây trong kỳ nghỉ lễ một lần thôi trong mùa hè này thì bạn sẽ không phải hối hận. Vì lý do đơn giản là các điểm du lịch tại đay vô cùng đẹp, quyến rũ, sạch sẽ với không khí trong lành. Dễ mang đến một tinh thần thoải mái nhất.

Núi đá Rockies nên đi du lịch tại Canada.

Núi đá Rockies nên đi du lịch tại Canada.

Núi đá Rockies Canada

Nếu bạn yêu thích mạo hiểm, thích những dãy núi đá hùng vĩ thì Rockies là một sự lựa chọn không thể bảo qua nếu như đến đất nuowcs canada này.

Dãy núi Rockies nằm phía Tây  của Canada thuộc bang British Columbia,  Alberta là một trong những điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến đây của những  nhà leo núi chuyên nghiệp. Với chiều cao nhất  là 3,954 m, một hệ thống sông băng với hồ núi và thác nước, hang động đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới và là điểm đến không thể bỏ qua.

Tham quan gấu bắc cực tại canada.

Tham quan gấu bắc cực tại canada.

Tham quan gấu bắc cực

Thị trấn nhỏ bên bờ biển thuộc vịnh Hudson ở Canada, là nơi trú ngụ của các loài gâu Bắc cực khi mùa thu đến. Nếu đến đây bạn nên tới bạn nhé.

Đảo Vancouver

Vẻ đẹp thiên nhiên huyền ảo của đảo vancouver mang đến những làn sóng xanh thanh bình của bờ biển mang đến vẻ đẹp nhất nên với diện tích 31,285 km2. Bao gồm các hệ thống hang động với rừng nguyên sinh và  ao hồ bờ biển trải dài. Một thiên đường để bạn có thể giúp bạn câu cá, ngắm cá voi, chơi thể thao cũng như ngắm  các vườn trái cây , những cánh đồng bất tận.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...