Các tình huống khó đỡ của game thủ có gấu đảm đang

Đã là game thủ thì rất nhiều người còn FA, những thanh niên FA này mong có gấu từng ngày một mà không được. Vậy nhưng không phải cứ có gấu là sướng đâu, dưới đây là các tính huống vô cũng khó đỡ của game thủ có gấu DAM DANG.

Bạn Dũng là một game thủ lâu năm và cũng FA lâu năm, mới đây vì tải game Đại Thánh Vương mà Dũng có quen gấu của bạn ý bây giờ, hai người quen nhau và yêu nhau lúc nào không biết. Nhưng Dũng không ngờ rằng gấu của mình là một người con gái DAM DANG lắm. Chuyện là thế này, khi đang cùng các chiến hữu chơi game thì gấu gọi điện bảo có việc vô cùng quan trọng, Dũng nghe vậy liền cấp tốc về nhà xem có chuyện gì, hóa ra là gấu muốn Dũng cùng chơi xếp hình. Chẳng biết là số hưởng hay số nhọ khi vớ được gấu như này.

Các tình huống khó đỡ của game thủ có gấu đảm đang

Bạn Lực còn gặp phải tình huống khó đỡ hơn, khi đang cùng gấu chơi game Dấu ấn rồng thiêng, mà cái game này cũng lạ sao lại có cả cảnh nóng nhỉ. Lực không hề biết gấu mình là người phụ nữ Dam Dang nên rất bất ngờ khi đang chơi game gặp cảnh nóng thì bỗng nhiên tay của gấu đã khám phá hết cơ thể của Lực lúc nào không biết mà ngay tại nơi công cộng, đúng là khó đỡ mà.

Chưa hết, thanh niên tên Nam còn khổ hơn khi anh này là một tay nghiện game lục mạch thần kiếm, chơi game có mà cả ngày nhưng trớ trêu gặp phải gấu Dam Dang nên lúc nào chơi game cũng bị làm phiền, cô này lúc thì xuất hiện trong những trang phục ngủ gợi cảm, lúc thì bộ bikini của các diễn viên JAV. Thế nhưng Nam vẫn chơi game như bình thường mà không để ý tới gấu, cuối cùng không chịu được gấu của anh ta lôi anh ta lên giường mặc kê Nam kêu la thảm thiết =)).

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...