Phú Quốc, điểm đến du lịch năm 2016

Phú Quốc được ví như “đảo ngọc”, hòn đảo thiên đường ở Việt Nam từ lâu đã được biết đến là điểm đến thú vị với nhiều cảnh quan đẹp, các bãi biển hoang sơ và trong vắt. Đặc biệt trong năm 2016 này, du lịch Phú Quốc sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hòn đảo có diện tích xấp xỉ 600 km2 tương đương quốc đảo Singapore, đất nước phát triển nhất Đông Nam Á.

Phú Quốc với hệ thống 26 đảo lớn nhỏ xung quanh không chỉ phù hợp cho các hoạt động tắm biển nhờ bãi tắm trong và sạch sẽ mà còn thu hút du khách với hệ thống rừng nguyên sinh vẫn giữ được những nét hoang sơ, hệ thống di tích lịch sử trên đảo cũng những món ăn và đặc sản chỉ có ở Phú Quốc làm say lòng du khách.

Bãi Dài

Bãi biển này kéo dài 15km phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, đây là một bãi biển hoang sơ, sạch đẹp với cát trắng và màu nước biển xanh trong vắt. Bờ biển được bao bọc với dãy núi Bãi Dài, cũng cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn tạo ra cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Với địa thế đẹp, trên Bãi Dài hiện nay, nhiều khu du lịch cao cấp, các resort đang được xây dựng và hoàn thiện.

Bãi Sao

Khám phá các làng chài

Bãi biển đã quá nổi tiếng với Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Đông Dương khoảng 25 km, Bãi Sao có chiều dài đường biển là 7 km, thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây bãi cát trắng dài phẳng lỳ, nước biển khá cạn và trong vắt phù hợp cho các du khách ngại độ sâu, biển nơi đây cũng êm và lặng gió hơn nhiều các bãi khác trên Phú Quốc do nằm ở vị trí khuất gió Tây Nam.

Suối Đá Bàn

Phú Quốc không chỉ đẹp với các bãi tắm thần tiên, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn mà nơi đây còn rất nhiều các con suối đẹp, nước trong veo. Suối Đá Bàn là một trong số các con suối tự nhiên nằm giữa biển khơi. Mùa khô lòng suối trơ đá , khách du lịch dễ dàng đi dọc giữa suối để ngắm cho kì hết sự kỳ vĩ , đẹp tuyệt của những khối đá hình chiếc bàn. Tới suối Đá Bàn du khách có thể dừng chân nghỉ ngơi và cắm trại trên những phiến đá khổng lồ sau đó đắm mình dưới làn nước trong xanh, mát lạnh.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...