Cách sử dụng các loại máy sưởi dầu chính hãng của Nhật Bản

Thời tiết lạnh giá của mùa đông đang làm chúng ta ngày càng cảm thấy khó chịu. Để giải quyết vấn đề đó nhiều gia đình chọn giải pháp là dùng máy sưởi dầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy sưởi dầu, tuy nhiên dòng máy sưởi dầu chính hãng của Nhật Bản vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy sưởi dầu không chỉ tốt cho sức khỏe mà máy sưởi dầu còn tiết kiệm điện như các sản phẩm điều hòa, bởi máy sưởi dầu sẽ tự ngắt điện khi nhiệt độ nóng.

Những sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Bản luôn được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Không riêng gì dòng sản phẩm máy sưởi dầu mà những dòng sản phẩm khác đều được sản xuất và theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Máy sưởi dầu Fujie 9 thanh có quạt gió

Máy sưởi dầu Nhật Bản mang lại cho chúng ta không khí ấm áp nhưng không làm khô da. Vì sản phẩm không đốt cháy oxi trong không khí nên không gây ảnh hưởng đến làn da của người dùng.

Máy sưởi dầu Fujie Nhật Bản còn có thêm nhiều chức năng khác như: Có quạt gió giúp nhiệt độ trong phòng tăng nhanh hơn, có thể hẹn giờ để khi nhiệt độ tăng lên đủ nóng máy sẽ tự động ngắt, ngoài ra bạn còn có thể dùng làm máy sấy quần áo để sấy khô quần áo cho gia đình. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ, cho trẻ luôn có không khí ấm áp mà không ảnh hưởng đến làn da mỏng manh nhạy cảm của bé. Quần áo của bé luôn được sấy khô chỉ trong và phút.

Máy sưởi dầu Fujie OFR4413

Máy sưởi dầu 13 thanh có màn hình hiển thị

Cách sử dụng máy sưởi dầu chính hãng của Nhật Bản:

  • Chúng ta nên đặt máy sưởi dầu ở vị trí bằng phẳng và chắc chắn, tránh những vị trí dễ đổ. Tránh xa tầm tay của trẻ em và người lớn tuổi.
  • Chúng ta cũng nên tránh những khu vực hay có nước, như vậy sẽ tránh nước tiếp xúc với máy sưởi gây ảnh hưởng đến máy.
  • Không để máy sưởi dầu hoạt động khi không có ai ở nhà, như vậy vừa gây ra việc tiêu hao năng lượng nhiều và có thể gây nguy hiểm.
  • Máy sưởi dầu chỉ nên sử dụng làm ấm trong không gian vừa, chúng ta không nên làm ấm ở không gian quá lớn như vậy sẽ không mang lại được hiệu quả cao mà còn tiêu hao nhiều năng lượng.

may-suoi-dau-fujie-may-suoi-am-gia-dinh

Kiểu dáng sang trọng đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán dòng sản phẩm máy sưởi dầu chính hãng của Nhật Bản, tuy nhiên các bạn nên tìm mua những cửa hàng có uy tín và sản phẩm có nhãn mác đầy đủ. Để tìm mua được máy sưởi dầu hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart.

Nguồn: http://milolex.com/dong-ho-doi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...